“Nhanh như chớp” bị chê tào lao, khán giả khuyên dẹp chương trình!

(Kiến Thức) - Từng là chương trình truyền hình được khán giả yêu thích, giành giải Mai Vàng 2018, "Nhanh như chớp" ngày càng mất điểm trong mùa 2. Thậm chí chương trình còn bị chê tào lao, khán giả khuyên dẹp bỏ.

>>> Mời quỳ độc giả xem video giới thiệu Nhanh như chớp tập 11. Nguồn Youtube:
Khán giả chê câu hỏi xàm, hết ý tưởng
Nối tiếp thành công trong mùa 1, Nhanh như chớp mùa 2 từ khi phát sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, chương trình ngày càng mất điểm bởi vướng nhiều ồn ào, bị chê nhảm nhí.
Với mục đích vui là chính, các câu hỏi đưa ra trong chương trình Nhanh như chớp đa số là những câu đố chữ, vui vẻ, tuy nhiên nhiều câu hỏi bị đánh giá tào lao, vô lý.
Trong tập 10 với sự tham gia của hai đội chơi gồm: Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và Trương Thế Vinh, Lê Nhân, Hữu Đằng, MC đưa ra câu hỏi: "Anh Đức trồng khế có cành bị chìa sang nhà Lâm Vỹ Dạ thì gọi là gì?", đáp án là "bắt bẻ". Trong khi người chơi lẫn khán giả ngớ người, MC lý giải, có đáp án này bởi tính cách của Lâm Vỹ Dạ hay bắt bẻ người khác.
Hay như câu hỏi: “Người chơi Nhanh như chớp sẽ có khả năng đặc biệt gì khi bị Trường Giang cắn?” cũng khiến khán giả choáng vì độ xàm, tào lao. Ngay cả Mạc Văn Khoa cũng phải thắc mắc "câu hỏi bị làm sao", dù trả lời đúng đáp án: "Đau".
“Nhanh nhu chop” bi che tao lao, khan gia khuyen dep chuong trinh!
 Nhiều câu hỏi của chương trình bị chê tào lao, xàm. 
Khán giả để lại bình luận trên fanpage của chương trình: “Vẫn rất thích chương trình. Nhưng cảm giác như BTC đã hết câu hỏi. Toàn đưa mấy câu đố chữ và thấy nhiều cái hơi xàm”.
“Mùa 1 xem không xót tập nào, đến mùa 2 còn lựa những người yêu thích xem. Và sau đó thì không bao giờ xem nữa vì ngày càng xàm, không còn cảm xúc nữa”.
Có khán giả còn đưa ý kiến nên dẹp chương trình nếu ê-kíp cạn ý tưởng: “Câu hỏi toàn đố chữ bắt suy luận thì lấy đâu ra nhanh như chớp được. Hết ý tưởng câu hỏi thì hết mùa này dẹp chương trình đi”.
MC chương trình lẫn người chơi đều dính lỗi kém duyên
Mang tính giải trí cao, "Nhanh như chớp" quy tụ những gương mặt đình đám, hài hước, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Tuy vậy, cả MC của chương trình lẫn người chơi đều từng dính lỗi kém duyên khi bông đùa quá đà. 
Ở vai trò người dẫn chương trình, trái với mùa 1, Hari Won là đích ngắm của các cuộc ném đá bởi chất giọng lớ lớ, không rõ tiếng Việt khi dẫn, thì Trường Giang trong mùa 2 khiến khán giả thất vọng bởi những lần hồn nhiên mang đời tư đồng nghiệp ra đùa.
“Nhanh nhu chop” bi che tao lao, khan gia khuyen dep chuong trinh!-Hinh-2
 Trường Giang - Hari Won làm MC chương trình Nhanh như chớp.
Trong chương trình, Trường Giang hồn nhiên tiết lộ vợ chồng Trấn Thành – Hari Won mua nhà 15 tỷ. “Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won mới mua căn nhà bên quận 1, ở đường Nguyễn Phi Khanh. Chính xác là Hari Won mới mua một căn nhà mặt tiền đường Nguyễn Phi Khanh giá 15 tỷ". Lần khác, nam danh hài còn trêu “Hari Won về nhà toàn gọi Trấn Thành là chị”.
Không chỉ Hari Won chịu trận, với người chơi, Trường Giang cũng không ít lần dồn họ vào tình huống dở khóc dở cười. Nam danh hài lôi chuyện chia tay của Huỳnh Phương ra bông đùa, hay ép Trương Quỳnh Anh nhắc đến Tim giữa ồn ào cặp đôi ly hôn.
Bên cạnh đó, nhiều khách mời cũng bị tố kém duyên, làm lố trên sóng. Diễn viên Vân Trang là một trong số đó. Trong tập 6 Nhanh như chớp mùa 2, nữ diễn viên vô tư nhắc đáp án cho đồng đội. Cô có những hành động khá vô duyên khi chạy lên sân khấu, lấy giày cao gót đập xuống mặt sàn để gợi ý cho câu hỏi về đôi giày, hay tái hiện nụ hôn ngược với Thu Thuỷ để nhắc đáp án cho câu hỏi: "Loài nhện nào có hai chân?".
Các màn làm lố của người chơi vấp phải sự phản ứng của khán giả, tuy nhiên nhiều người vẫn hồn nhiên với biện minh, tham gia chương trình vui là chính.
Hồng Khoa (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)