Nhã Phương bị kẻ xấu mạo danh đăng đàn ‘ẩn ý’ về lùm xùm Nam Em

Thời gian gần đây, fan không khỏi xôn xao khi một tài khoản Instagram có tên Nhã Phương, sở hữu khá nhiều người theo dõi liên tục chia sẻ nhiều bài viết đầy "ẩn ý" về lùm xùm hiện tại.

>>> Mời quý độc giả xem video "Nam Em trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi". Nguồn Youtube:
Những ngày vừa qua, sau khi Nam Em khiến showbiz “chấn động” bằng nhiều hành động như dàn dựng clip tặng bánh sinh nhật, treo poster MV trước quán ăn của Trường Giang, scandal tình ái tưởng như đã lắng xuống một lần nữa trở thành đề tài gây xôn xao bàn tán.
Trong khi Trường Giang lên tiếng nhận sai, đính chính và giải thích về chuyện cũ, thì Nhã Phương vẫn quyết định giữ im lặng trước ồn ào trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thời gian gần đây, fan không khỏi xôn xao khi một tài khoản Instagram có tên Nhã Phương, sở hữu khá nhiều người theo dõi liên tục chia sẻ nhiều bài viết đầy “ẩn ý” về lùm xùm hiện tại.
 

 Tài khoản có tên Nabi Nhã Phương liên tục chia sẻ nhiều bài viết ẩn ý.
Cụ thể, những dòng chú thích như “Hãy sống đúng phong cách của một cô gái Việt Nam thực thụ, kiên cường mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nữ tính. Cam chịu nhưng không có nghĩa là yếu đuối để bị chà đạp” hay “Cố tỏ ra yếu đuối để làm gì? Trong khi bản thân mình không tự vận động để giải quyết vấn đề theo hướng lạc quan hơn đừng ngồi đó để than vãn hãy làm những gi để cuộc sống của bạn thanh thản hơn” khiến không ít cư dân mạng cho rằng đây là phản ứng của người đẹp sinh năm 1990 về câu chuyện Trường Giang - Nam Em.
Tuy nhiên, fan Nhã Phương nhanh chóng nhận ra đây là tài khoản giả và gửi lời cảnh báo tới cộng đồng mạng. Trên fanpage chính thức, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng nhiều lần chia sẻ thông tin về Instagram chính chủ. Tuy nhiên, do ít đăng bài cập nhật nên tài khoản này của Nhã Phương không được nhiều người biết đến.
 

Trên Instagram chính chủ, Nhã Phương chỉ chia sẻ hình ảnh về cuộc sống đời thường, các hoạt động nghệ thuật và rời xa những thị phi, ồn ào showbiz. 
 
 

Những hình ảnh gần đây của  diễn viên Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Theo Trang Huyền/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)