Ngọc Sơn nhắn nhủ con trai: Ngôi sao mà bất hiếu thì cũng là đồ bỏ!

Tối 25-10, ca sĩ Ngọc Sơn làm lễ nhận con trai nuôi - ca sĩ SunD - trong sự chúc mừng của nhiều sao Việt.

SunD là ca sĩ ở Hà Nội và là con trai nuôi thứ hai của Ngọc Sơn (người đầu tiên là ca sĩ hát bolero Duy Cường, anh cũng là tiến sĩ triết học). Danh ca Ngọc Sơn tuyên bố ngay trên sân khấu rằng anh rất yêu mến người con nuôi đầu. Còn với SunD, anh tổ chức cả buổi lễ nhận con nuôi trong sự chúc mừng của MC Thảo Vân, diễn viên Việt Anh, ca sĩ - người mẫu Quế Vân, ca sĩ Duy Cường... và gia đình ca sĩ Ngọc Sơn.
Ngoc Son nhan nhu con trai: Ngoi sao ma bat hieu thi cung la do bo!
Ngọc Sơn trong lễ nhận ca sĩ SunD làm con nuôi. 
Ca sĩ Ngọc Sơn khuyên SunD phải nhớ rõ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, đối nhân xử thế… Nam danh ca tiết lộ đã quen mẹ của SunD từ mấy chục năm nay, có mối quan hệ thân thiết nên nhận SunD làm con nuôi để tiếp thêm động lực, chỉ dạy thêm khi anh bước vào nghề. "Con có thể ra mắt một trăm MV nhưng nếu bất hiếu với mẹ thì tất cả như nước đổ lá khoai. Khó khăn nhất của con người là phải biết chiến thắng bản thân, xây dựng những điều tốt đẹp cho mình và mọi người. Cha mẹ phải được đặt lên hàng đầu. Dù con có là ngôi sao, là tỉ phú nhưng nếu bất hiếu cũng sẽ không đáng được tha thứ" - ca sĩ Ngọc Sơn nhắn nhủ..
Ngoc Son nhan nhu con trai: Ngoi sao ma bat hieu thi cung la do bo!-Hinh-2
Cặp đôi Việt Anh- Quế Vân chúc mừng Ngọc Sơn chính thức nhận con nuôi. 
Nam danh ca Ngọc Sơn đặt ra thách thức cho SunD: trong vòng 2 năm tới phải chứng minh được sự vững vàng, trưởng thành, học được cách đối nhân xử thế thì anh mới công nhận chính thức là con.
Việc sao Việt nhận con nuôi diễn ra phổ biến nhưng làm hẳn một buổi lễ như Ngọc Sơn thì khá hiếm. Đến nay, Hoài Linh, Phi Nhung và Ngọc Sơn là những nghệ sĩ có khá nhiều con nuôi. Họ thường nhận những đàn em triển vọng hoặc có hoàn cảnh đặc biệt trong nghề để nâng đỡ.
Theo T.Trang/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)