MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng phá kỷ lục lượt view trong 1 ngày

MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 4 triệu lượt xem chỉ trong 24 tiếng ra mắt.

"Lạc trôi" được chính thức giới thiệu vào lúc 0h ngày 1/1/2017 và chỉ sau 24 tiếng, MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP đã đạt con số kỷ lục 4 triệu lượt xem trên Youtube.
Đây là một cuộc “lật đổ” ngoạn mục kỷ lục 3 triệu view trong vòng 1 ngày của MV "Chúng ta không thuộc về nhau" và xác lập một kỷ lục mới trong làng nhạc Việt. Con số này vẫn đang tăng lên từng giờ, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội.
MV Lac troi cua Son Tung pha ky luc luot view trong 1 ngay
MV "Lạc trôi" với hình ảnh cổ trang thu hút sự quan tâm. 
Sơn Tùng chia sẻ, với anh thử thách lớn nhất là phải vượt qua bản thân mình. Trước đây, khi "Cơn mưa ngang qua" hay "Em của ngày hôm qua" được mọi người đón nhận, anh đã mất rất nhiều thời gian để sáng tác ca khúc mới và anh từng nghĩ chắc mình sẽ không thể sáng tác ca khúc nào qua được hai bản hit trên.
"Tùng tạo áp lực cho mình nhưng rồi Tùng nhận ra một điều rằng chỉ cần mình sáng tác ra mình cảm thấy sướng là được, thế là Tùng bắt tay vào sáng tác với tâm trạng vô cùng thoải mái. "Lạc trôi" là một bước ngoặt trong sự nghiệp âm nhạc của Tùng. Tùng không đặt nặng chuyện nó sẽ vượt mặt các ca khúc trước đây. Tuy nhiên, khi tung ra được mọi người đón nhận, Tùng cảm thấy rất hạnh phúc”, Sơn Tùng trải lòng.
Không những đạt được lượt view ấn tượng trên các kênh trực tuyến, Lạc trôi còn nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá cao của các nghệ sỹ. Với tạo hình cổ trang, MV của Sơn Tùng cũng đã thổi một làn gió mới vào thị trường âm nhạc Việt Nam dịp cuối năm.
MV Lac troi cua Son Tung pha ky luc luot view trong 1 ngay-Hinh-2
 MV "Lạc trôi" phá vỡ kỷ lục cũ của chính Sơn Tùng lẫn làng nhạc khi chạm mốc 4 triệu view trong 1 ngày.
"Lạc trôi" là một dự án đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp của Sơn Tùng khi anh chính thức thành lập công ty giải trí riêng và hoạt động độc lập. Vì vậy, từ hình ảnh cho đến nội dung trong MV cũng được nam ca sĩ đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng nhất. Với tạo hình cổ trang đầy hiện đại trong MV, Sơn Tùng cho biết anh đã mất rất nhiều thời gian và chịu đau suốt nhiều giờ đồng hồ nối tóc để có được mái tóc dài phù hợp với tạo hình của nhân vật.
Chia sẻ về nhân vật nhà vua trong MV "Lạc trôi", Sơn Tùng M-TP cho biết nhân vật ấy được anh lấy cảm hứng từ một phần trong chính con người mình. Một vị vua sở hữu đỉnh cao của quyền lực nhưng luôn muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực. Thông qua câu chuyện trong MV này, Sơn Tùng muốn gửi đến mọi người một thông điệp về cuộc sống rằng tất cả đều là hư vô dù bạn là ai đi chăng nữa thì một tình yêu đích thực vẫn là cái bạn phải đi tìm mỗi ngày.
Sau "Lạc trôi", nam ca sĩ cũng đang bắt tay vào chuẩn bị những dự án âm nhạc khác trong năm 2017, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.
>>> MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP (nguồn YouTube):
Theo Linh Võ/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)