Loạt hành động tinh tế, ghi điểm của Mỹ Tâm khi đi tặng quà

Mỹ Tâm giản dị, gần gũi khi trao học bổng cho học sinh và tặng quà cho bà con khó khăn tại Lâm Đồng.

Mới đây, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện MTF đã có buổi trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng).

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên của nữ ca sĩ cùng MTF để san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống với bà con nghèo tại những địa điểm mà cô từng đi qua.

 

Loat hanh dong tinh te, ghi diem cua My Tam khi di tang qua

 

Tại buổi giao lưu và trao quà, Mỹ Tâm đã dành thời gian giao lưu và chia sẻ với bà con khó khăn về lý do chọn Đà Lạt là điểm đến tiếp theo của quỹ từ thiện MTF.

Cô tâm sự, sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, cô đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được tại đây.

 

Loat hanh dong tinh te, ghi diem cua My Tam khi di tang qua-Hinh-2

 

Dù diễn ra nhanh chóng, buổi trao quà vẫn không thể thiếu những tiết mục góp vui văn nghệ của Mỹ Tâm. Nhận được nhiều lời yêu cầu, Mỹ Tâm đã hát tặng bà con nghèo và các em học sinh một số ca khúc khiến không khí buổi trao quà càng thêm vui tươi.

 

Loat hanh dong tinh te, ghi diem cua My Tam khi di tang qua-Hinh-3

Loat hanh dong tinh te, ghi diem cua My Tam khi di tang qua-Hinh-4

 

Mỹ Tâm trao quà tận tay đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Với người lớn tuổi hay người khuyết tật, nữ ca sĩ không ngại ngồi xổm để hỏi thăm rất ân cần. 

Hình ảnh này dù rất quen thuộc trong mỗi chuyến đi từ thiện của giọng ca Họa mi tóc nâu, nhưng khán giả vẫn luôn yêu mến và bày tỏ sự cảm kích đến với Mỹ Tâm.

 

Loat hanh dong tinh te, ghi diem cua My Tam khi di tang qua-Hinh-5

Loat hanh dong tinh te, ghi diem cua My Tam khi di tang qua-Hinh-6

 

Mỹ Tâm chia sẻ trong thời gian tới, cô và quỹ từ thiện MTF sẽ cố gắng làm thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện như thế này tại Lâm Đồng cũng như những nơi khác.

 

Loat hanh dong tinh te, ghi diem cua My Tam khi di tang qua-Hinh-7

Loat hanh dong tinh te, ghi diem cua My Tam khi di tang qua-Hinh-8

Theo Thanh Hòa/VietNamNet

>> xem thêm

Bình luận(0)