Hương Tràm bất ngờ kí hợp đồng 5 năm ca hát tại Mỹ

Hương Tràm kí hợp đồng 5 năm ca hát với hai công ty giải trí trong top những công ty lớn có uy tín tại hải ngoại dù trước đó cô thông báo dừng ca hát để đi du học Mỹ.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Em gái mưa" của Hương Tràm. Nguồn Youtube:
Từng tuyên bố tạm dừng ca hát để đi du học Mỹ, tìm lại tuổi trẻ, Hương Tràm tâm sự: "Nếu ở lại Việt Nam, tôi sẽ loay hoay giữa guồng quay biểu diễn, khiến việc học tập dở dang, không chỉn chu. Đây là thời điểm tốt nhất để tôi thực hiện ước mơ du học đã ấp ủ từ bé".
Huong Tram bat ngo ki hop dong 5 nam ca hat tai My
 
Thế nhưng mới đây, khi đang vi vu nơi trời Tây, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông tin cô kí kết hợp đồng ca hát 5 năm với hai công ty lớn tại nước ngoài được lan rộng.
Cụ thể, Hương Tràm đã kí hợp đồng với công ty 3M Entertainment và Ruby Blvd. Đáng chú ý, Ruby Blvd là do chồng ca sĩ Hồng Ngọc quản lý.
Huong Tram bat ngo ki hop dong 5 nam ca hat tai My-Hinh-2
 
Huong Tram bat ngo ki hop dong 5 nam ca hat tai My-Hinh-3
 
Trên trang Facebook cá nhân của ông Thomas Tâm Nguyễn - chồng ca sĩ Hồng Ngọc - đại diện công ty Ryby Blvd đã đăng tải trạng thái khẳng định ca sĩ Hương Tràm sẽ đầu quân về hợp tác với mình và không quên chúc Hương Tràm cùng sự nghiệp của cô thăng tiến.
Huong Tram bat ngo ki hop dong 5 nam ca hat tai My-Hinh-4
 
Dù từng tuyên bố dừng nghiệp cầm mic để đi du học, nhưng Hương Tràm cũng đã lên tiếng khẳng định lại, cô chỉ tạm dừng chứ không ngừng hẳn.
Thời gian du học Mỹ, nữ ca sĩ vẫn nhận show đi hát, phần kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, cuộc sống, phần để thỏa niềm đam mê ca hát trong cô.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Đông Vũ/ Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)