Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ xuất hiện trong “Những ngày không quên“

Diễn viên Hồng Đăng vừa chia sẻ với người hâm mộ anh và Hồng Diễm sẽ tham gia bộ phim "Những ngày không quên" đang được phát sóng trên VTV.

Hiện tại, Hồng Đăng và Hồng Diễm đã bắt đầu thực hiện các cảnh quay của mình trong phim Những ngày không quên. Đây là bộ phim được coi là Về nhà đi con phiên bản mùa COVID-19.
Chia sẻ về sự xuất hiện của mình trên phim, Hồng Đăng viết: "Những ngày không quên đang phát sóng trên VTV rồi, với nội dung tuyên truyền phòng chống dịch, phản ánh rõ nét đời sống, kinh tế mà xã hội ta đang vướng phải.
Tất nhiên ngay cả với anh Bảo và chị Khuê cũng không ngoại lệ... Khi là vấn nạn chung của toàn thế giới rồi thì điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần và cách ứng phó thôi... Nhìn chị Khuê là biết sự lạc quan và bình tĩnh thế nào rồi...".
Hồng Đăng từ chối tiết lộ về vai diễn của mình trong phim "Những ngày không quên". Tuy nhiên, ê-kíp làm phim cho biết, họ vẫn vào vai Bảo và Khuê giống như trong phim Hoa hồng trên ngực trái.
Hong Dang - Hong Diem bat ngo xuat hien trong “Nhung ngay khong quen“
 Hồng Đăng và Hồng Diễm tham gia phim "Những ngày không quên".
Hồng Đăng và Hồng Diễm có thể coi là cặp đôi nhiều duyên nợ của truyền hình Việt. Họ vào vai tình nhân trong rất nhiều bộ phim như: Cầu vồng tình yêu, Mátx-cơ-va mùa thay lá, Cả một đời ân oán và mới đây nhất là Hoa hồng trên ngực trái.
"Những ngày không quên" là bộ phim khai thác cuộc sống của gia đình ông Sơn và những người dân ở làng Yên trong mùa dịch COVID-19. Phim có sự tham gia của các diễn viên trong hai phim là "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta".
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hoàng Anh/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)