Hà Anh tiết lộ lý do cứ xách hoài 1 chiếc túi

Dù là người nổi tiếng nhưng khi đi ra đường, Hà Anh cũng ít trang điểm và mặc đồ đơn giản, không quá cầu kỳ.

Nếu như lúc đi sự kiện, Hà Anh luôn ăn mặc lông lẫy, trang điểm đẹp thì ngoài đời cô lại có thói quen trái ngược. Hà Anh cho biết bản thân mình ngoài đời ít trang điểm, cũng không chú trong vào việc mặc quần áo thế nào cho fashion mà thay vào đó là sự thoải mái, tiện lợi.

Ha Anh tiet lo ly do cu xach hoai 1 chiec tui

Siêu mẫu Hà Anh lộng lẫy khi đi sự kiện.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Nói các bạn không tin chưa mình chưa bao giờ là một "beauty person", mình chẳng đỏm dáng lắm đâu. Nếu các bạn gặp mình bên ngoài, bình thường mình thường xuyên không trang điểm. Trang phục mình mặc, chủ yếu mang lại cho mình cảm giác gọn gàng, hấp dẫn, thoải mái và tự tin. Mình chẳng tiểu tiết lắm đâu, kiểu dành thời gian phối màu này ăn tông màu kia, rồi giày nọ đi với túi kia, cũng không mấy khi nghĩ đến việc đeo hoa tai vòng nhẫn mặc dù phụ kiện, túi, giày mình có ti tỉ.

Nhìn thấy các chị em điệu đà, xinh tươi, mình cũng thích lắm, thấy họ đeo vòng đeo nhẫn này, lạ mà xinh ghê. Mà mình chẳng bao giờ nhớ ra để đeo. Khi nào đi sự kiện hay quay kiếc mình mới đeo cho nó ra dáng người "nổi tiếng".

Túi mình mà đang xách tiện cái nào thì cứ xách hoài, vì lười mở tủ lấy cái khác ra để phối với đôi giày hay quần áo này nọ.

Ha Anh tiet lo ly do cu xach hoai 1 chiec tui-Hinh-2

Ha Anh tiet lo ly do cu xach hoai 1 chiec tui-Hinh-3

Ở ngoài, Hà Anh ít trang điểm, không để ý nhiều đến trang phục.

Thế nên nói mình là người mẫu, mà không để ý quá nhiều đến trang phục thì buồn cười nhỉ. Mình nghĩ mình chỉ là một người mẫu phong cách, với hình thể chuẩn, còn thì mặc gì thì nhà thiết kế hay stylist tự quyết định cho mình. Đầu tóc make up ra sao họ cũng quyết định cho mình nốt.

Còn lại, những ngày bình thường, mình yêu thích sự giản tiện. Miễn sao, mình cảm thấy mình thoải mái, gọn gàng tươm tất và hấp dẫn. Hấp dẫn ở đây là mặc đồ hợp và vừa vặn với mình, nói lên "mood of the day" của mình. Còn lại móng tay móng tiếc cứ cắt gọn ngắn ngủn cho tiện hoạt động, tốt nhất là không sơn màu gì, khi nào cần thì sơn sau.

Mình cũng không thích ngắm nhìn mình quá nhiều trong gương. Thông thường thì khi đánh răng, hoặc thoa kem thì "bắt buộc" phải ngắm mình một tí. Hay khi mặc đồ lên cũng liếc qua tí cho nó có tổng có thể, chứ mình cũng không dành thời gian ngắm vuốt nhiều.

Và nói thực nhé, mình cũng không phải là một cô gái xinh đẹp sắc nước hương trời gì cả. Nên có ai mà chê mình không xinh hay không đẹp mình cũng không cảm thấy lấy thế làm buồn. Điều mình biết, sự hấp dẫn của mình đối với người đối diện và vẻ tự tin, sự hấp dẫn từ năng lượng, dáng dấp khỏe khoắn, uyển chuyển, ở ánh nhìn, ở cách mình suy nghĩ và giao tiếp. Nên mọi "imperfection" khác - móng tay mình có đánh màu đẹp không, tóc mình có nhiều kiểu cách không, hay đeo thêm chiếc vòng, có thì tốt, không cũng không sao lắm.

Người yêu mến sẽ thấy mình tự tin, người không yêu mến sẽ cảm thấy dị ứng về sự tự tin của mình. Họ không thích những ai "quá chắc chắn về bản thân của mình". Nhưng mình chắc chắn về bản thân của mình ở đây là vì mình hiểu rõ cả ưu, nhược điểm của chính mình, những giới hạn, cũng như những tiềm năng của mình.

Và quan trọng nhất mình chưa bao giờ đặt bản thân mình trên người khác, trên lợi ích của số đông. Quan điểm của mình luôn rõ ràng và thẳng thắn, nhưng không có nghĩa mình không biết cách lắng nghe.

Buồn cười, tham gia mấy chương trình reality show, mọi người hay buồn cười mình vì mình nói những câu quá thẳng thắng "rất là mất thời gian", hay "em tới tháng", hay "thôi xin chị ở đây không ai muốn nghe chị hát cả", hay khi các chị em ra ôm nhau an ủi mình ngồi một chỗ. Mọi người buồn cười và ngạc nhiên vì giữa một showbiz lại có một người cứ thẳng như ruột ngựa thế. Chẳng khéo léo, hay biết lấy lòng, hay làm hình ảnh gì cả. Nhưng khổ, mình vụng vụ này lắm.

Thôi, mình chẳng dám nhận người nổi tiếng gì, cứ cho mình làm việc chuyên môn của mình, mang lại những kiến thức, lan tỏa những tích cực cho mọi người thôi, còn lại, mình lười lắm.

Fan mình lứa trẻ trẻ thì rất thích hình ảnh mình chải chuốt, quyền lực và lồng lộn để chặt chém chị em. Nhưng mình ngại chặt, ngại chém lắm, toàn hành động quyết liệt ganh đua thôi à, mình chỉ thích nhởn nhơ, tận hưởng những hạnh phúc và niềm vui nhỏ nhất của cuộc đời mà ít người để ý đến. Ví dụ hôm nọ nuôi thử con cua đồng cho bé Myla quan sát mấy hôm, mình thả miếng cá be bé vào chậu cho nó, lúc ra thấy nó ăn rồi mình thích lắm. Xong thỉnh thoảng đang làm gì, mình lại ra ngồi xổm nhìn nó, cái càng nó hua hua lên, mồm sủi bọt bọt như đang uống nước. Mẹ chồng mình ra nhìn thấy, bà bật cười, ra là mình thích những điều nhí nhố thế!"

Theo Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)