Giang Hồng Ngọc bức xúc với ý tưởng CSGT giao hàng thay shipper

Giang Hồng Ngọc phản bác ý kiến của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khi anh này đề xuất CSGT giao hàng thay shipper. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Vui thôi đừng vui quá".

>>> Mời quý độc giả xem video "Giang Hồng Ngọc trong chương trình Nhân tố bí ẩn". Nguồn Youtube/ VTV3:
Chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về việc đề xuất CSGT giao hàng thay shipper đang gây tranh cãi trên các diễn đàn. Mới nhất, ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng lên tiếng phản đối ý tưởng của nam đạo diễn.
Nữ ca sĩ bày tỏ: "Bản thân rất ít khi nói đến chuyện khác, hiện tại chỉ mong gia đình, chính mình và người thân xung quanh có thật nhiều sức khoẻ bình an, thì đó là điều may mắn nhất hiện giờ.
Nhưng vô tình hôm qua có đọc qua một status đề xuất mấy anh CSGT đổi qua thành Shipper giao hàng cho người dân… Trở thành Shipper rồi còn anh nào đứng ngoài chốt để lo phòng chống dịch cho đất nước, anh nào quản lý được nguồn giao thông qua lại an toàn cho tất cả xe lương thực thiết yếu vào SG. Vui thôi đừng vui quá".
Giang Hong Ngoc buc xuc voi y tuong CSGT giao hang thay shipper
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Ảnh: FBNV 
Giang Hồng Ngọc cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các y bác sĩ, tình nguyện viên, các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch: "Với Ngọc bây giờ còn nằm yên trong nhà ăn 1 tô mì gói có cải ngọt thôi, đó là một điều quá hạnh phúc rồi.
Mình được yên ổn ở trong nhà trong khi đó ngoài kia chính lực lượng vũ trang và các y bác sĩ, y tá, tình nguyện viên... họ phải gồng mình cho đất nước. Họ đang là những người hùng không ngại chính mình sẽ mắc bệnh, phải xa người thân, không được về gặp mặt trong 1 thời gian nhất định, ăn cơm thì bữa đói bữa no vì phải luôn lao vào giúp đỡ người dân và bệnh nhân.
Còn mình vẫn còn ăn được bữa cơm ấm cúng, yên ấm nằm trên chiếc giường mỗi ngày, thì không chia sẻ được hơn cũng bớt ý kiến hơn. Giúp cho đất nước hiện tại là mình hãy ở yên trong nhà, nếu có ra đường mua đồ thiết yếu thì hãy thực hiện 5K để bảo vệ mình và người chung quanh.
Và quan trọng nếu có điều kiện tốt hơn, mình có thể chia sẻ đến những người đang quá khổ, bây giờ với họ là sống không bằng chết, vì họ gồng hết nổi rồi. Viết đến đây mà cay mắt. Mong chúng ta hãy đồng lòng vượt qua được trận này".
Giang Hong Ngoc buc xuc voi y tuong CSGT giao hang thay shipper-Hinh-2
 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Trước đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng viết trên trang cá nhân: “Tôi có ý tưởng vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người.
Vậy các bạn CSGT cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn và cũng là dịp CSGT tri ân người dân".
Chia sẻ của đạo diễn Quang Dũng gây tranh cãi dữ dội. Vấp phải sự chỉ trích của dư luận, đạo diễn "Tiệc trăng máu" đã xóa bài viết.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)