"Em bé Hà Nội" và NSND Anh Tú từng "mâu thuẫn" nảy lửa

NSND Lan Hương đã có những dòng tâm sự về người bạn thân- NSND Anh Tú- kỉ niệm giữa hai người khiến khán giả không khỏi xúc động.

Hiện tại, NSND Anh Tú đang nằm dưỡng bệnh vì anh bị bệnh tiểu đường khá nặng. Đã có một số các nghệ sĩ vào thăm anh như: NSƯT Minh Hằng, NSƯT Công Lý....Vừa qua, NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" đã vào thăm anh và chị không tránh khỏi xúc động.
Hình ảnh hồi trẻ của NSND Anh Tú và NSND Lan Hương. 
Sau khi trở về nhà, NSND Lan Hương đã có những dòng chia sẻ dành cho người bạn thân của mình. Bởi trước khi trở thành quyền giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam thì NSND Anh Tú đã có một thời gian khá dài tại Nhà hát Tuổi trẻ, nơi mà Minh Hằng và Lan Hương đều công tác tại đây.
Trước tình trạng sức khoẻ của Anh Tú không được tốt, NSND Lan Hương rất xúc động và chị mong có phép màu đến với anh: "Cầu xin ơn trên ban cho những phép mầu. Ước mong thời gian có thể quay lại...".
NSND Anh Tú (ảnh: Minh Khánh) 
NSND Lan Hương cũng mong Anh Tú mau khỏe lại để cả hai sẽ lại cùng nhau diễn trên sân khấu, đó là những vở như: Giấc mơ hạnh phúc....
Sau đó, nữ diễn viên "Em bé Hà Nội" còn ôn lại kỉ niệm mà hai người từng có trận chiến với nhau nhưng Anh Tú vẫn giúp đỡ chị sắp đồ tại nơi xứ người: "Nhớ ngày nào cùng nhau sang Pháp , cãi nhau tóe khói nhưng vẫn xếp vali cho thị vì thị không biết làm".
Là những người bạn trong nghề, người đồng nghiệp...Anh Tú và Lan Hương không tránh khỏi những lúc giận hờn, thế nhưng đó là tình bạn đẹp và ngày vui của Anh Tú không thể thiếu mặt Em bé Hà Nội: "Lúc nào cũng nói ghét ăn tôm vì biết thị thích món đó. Ngày bạn lấy vợ, bạn nói Hương và gia đình đi ăn hỏi nhé, thị hớn hở lắm, mỗi mình thị ngồi chiếu trên với các cụ, loanh quanh chẳng thấy cô dâu chú rể mình đói quá hỏi toáng lên, nhà gái vội ra cung kính dạ thưa 2 cháu đang lễ gia tiên trên gác...", NSND Lan Hương kể
Khi cả hai người đã có chút tiếng tăm và chỗ đứng trong nghề, được khán giả yêu quý thì cả hai đều rủ nhau học đọc diễn: "Rồi cùng rủ nhau vào trường học đạo diễn. Giờ thị chỉ biết khóc vì thị sinh ra là luôn làm đau lòng người thân thì phải...Nhưng thị tin có phép màu, chắc chắn sẽ có phép màu", Em bé Hà Nội mong ước.
Chia sẻ với Tổ Quốc, NSƯT Minh Hằng cho biết: "Tôi và Anh Tú vốn là người bạn thân trong nghề. Đối với tôi, Anh Tú là một người bạn tuyệt vời và đầy nghị lực. Dù Anh Tú nằm viện nhưng vẫn quan tâm đến mọi người, khi tôi vào thăm, Anh Tú thậm chí còn động viện "ngược" lại chúng tôi".
Được biết, Anh Tú đang điều trị tại Đông Anh, thứ 7, Chủ Nhật anh được về nhà. Tuy nhiên vì sức khỏe đi xuống trầm trọng nên mới đây anh lại phải vào viện Bạch Mai.
Trước đó, trong một buổi trò chuyện với phóng viên báo Tổ Quốc, NSND Anh Tú cũng chia sẻ, bản thân sức khoẻ của anh cũng không được tốt trong năm nay, vì anh mặc chứng bệnh tiểu đường....Dù nằm trên gường bệnh nhưng anh vẫn luôn đau đáu về nghề và thế hệ diễn viên trẻ.
Theo Tường Vy/Báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)