Dính tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh được bố chồng “cứu nguy“

Qua phần bình luận thân mật giữa Phạm Quỳnh Anh và bố chồng đã khiến người hâm mộ phần nào yên tâm về chuyện gia đình của nữ ca sĩ.

>>>> Mời quý độc giả xem MV "Tất cả sẽ thay em". Nguồn Youtube:
Ít giờ trước, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh của cô và con gái Tuệ Lâm tại Hà Nội. Cô tâm sự: "Trong lòng thật nhiều suy nghĩ... mẹ mong chị hai lớn chậm thôi, hồn nhiên, vô tư và luôn mạnh mẽ. Mẹ yêu con".
Dinh tin don ly hon, Pham Quynh Anh duoc bo chong “cuu nguy“
 
Dinh tin don ly hon, Pham Quynh Anh duoc bo chong “cuu nguy“-Hinh-2
 Phạm Quỳnh Anh và con gái tận hưởng không khí vào thu ở Hà Nội.
Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý lại là dòng bình luận của ca sĩ Thu Thủy ở bên dưới: "Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé". Bởi tin đồn Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy đã ly hôn liên tục lan truyền trên mạng xã hội. Qua lời Thu Thuỷ, nhiều người lo lắng cho tình trạng hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh. Dòng bình luận này hiện tại đã bị xóa bỏ.
Dinh tin don ly hon, Pham Quynh Anh duoc bo chong “cuu nguy“-Hinh-3
 Dòng bình luận của Thu Thuỷ khiến bao người hoang mang.
Dinh tin don ly hon, Pham Quynh Anh duoc bo chong “cuu nguy“-Hinh-4
 Bố chồng Phạm Quỳnh Anh đã nhanh chóng "gỡ rối" hộ con dâu thật tế nhị.
Ngay lập tức, bố chồng của Phạm Quỳnh Anh đã hóa giải phần nào tin đồn trục trặc hôn nhân giữa con trai và con dâu khi để lại nhiều lời bình luận với tình cảm dịu dàng, trìu mến: "Bây giờ ông đang xúc động với những kỷ niệm Hà Nội thời tuổi Tuệ Lâm. Nghe con khuyên Lâm lớn chậm lại, ông cũng chầm chậm già lại một chút. Hai mẹ con vui nhé". Phạm Quỳnh Anh nhẹ nhàng gửi đến bố chồng lời chúc sức khoẻ đầy kính trọng.
Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)