Cường Đô La 'giận dỗi' vì bị vợ cho 'ra rìa'

Khoảnh khắc trêu đùa của vợ chồng Cường Đô La khiến cư dân mạng bật cười thích thú.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải khoảnh khắc bà xã chở ái nữ trên chiếc xế hộp đi chơi ngày cuối tuần. Nhìn qua thôi đủ thấy bức ảnh toát lên toàn "mùi tiền". 

Cuong Do La 'gian doi' vi bi vo cho 'ra ria'

Đàm Thu Trang chở ái nữ trên chiếc xế hộp đi chơi ngày cuối tuần.

Bà xã cùng con đi "đánh lẻ", đại gia phố núi tỏ ra "giận yêu". Anh viết: "Cuối tuần hai mẹ con đi chơi mà không cho papa đi theo". Đàm Thu Trang liền đưa lý do biện minh ngay và luôn: "Chao ôi. Xe có 2 chỗ. Papa tính ngồi ở đâu". Với lý do này, Cường Đô La chỉ biết "im lặng là vàng".

Có người hài hước bình luận, phen này Cường Đô La tiếp tục giận vợ thì chỉ có đường "thiệt thân". Nhiều chị em thì gật gù đồng ý sau này mỗi lần chồng giận thì sẽ học tập theo cách ứng phó của Đàm Thu Trang.

Cuong Do La 'gian doi' vi bi vo cho 'ra ria'-Hinh-2

Nhìn qua thôi đủ thấy bức ảnh toát lên toàn "mùi tiền". 

Sau khi kết hôn, vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La rất chăm chỉ thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Cả hai thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước trong cuộc sống hôn nhân với công chúng. 

Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, chào đời vào tháng 8/2020. Cũng như anh trai Subeo, Suchin được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng", sinh ra đã ở vạch đích. 

Cuong Do La 'gian doi' vi bi vo cho 'ra ria'-Hinh-3

Suchin là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, chào đời vào tháng 8/2020. 

Cuong Do La 'gian doi' vi bi vo cho 'ra ria'-Hinh-4

Sau tất cả, Cường Đô La đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Mỹ nhân xứ Lạng cũng không ít lần than thở chuyện bị cho ra rìa sau khi sinh con gái. Đến thời điểm hiện tại, ngoài thời gian dành cho công việc, mỗi khi trở về nhà doanh nhân phố núi đều ở bên con gái. 

Cường Đô La còn chiều bé hết nấc, mua sắm nhiều đồ hiệu, đưa con gái đi du lịch khắp nơi. Sau tất cả, Cường Đô La đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Theo Thúy Ngọc/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)