Cường Đô la đáp trả bất ngờ khi bị Đàm Thu Trang tung ảnh trẻ trâu

Không chịu kém cạnh Đàm Thu Trang, mới đây - Cường Đô la quyết định "chơi lại" với một khoảnh khắc tương tự. 

Cận kề ngày cưới, Đàm Thu Trang và Cường đô la thường xuyên có những chia sẻ qua lại trên trang cá nhân gây nhiều thích thú với dân mạng. Vài ngày trước, doanh nhân phố núi được vợ sắp cưới khui bức ảnh "chất chơi người dơi" ngày bé. Không chỉ diện nguyên cây đỏ, cậu nhóc Quốc Cường còn ngậm thêm điếu thuốc trông rất ra dáng.
Cuong Do la dap tra bat ngo khi bi Dam Thu Trang tung anh tre trau
Bức ảnh "chất chơi người dơi" của Cường Đô la ngày bé được Đàm Thu Trang đăng tải cách đây ít ngày. 

Cuong Do la dap tra bat ngo khi bi Dam Thu Trang tung anh tre trau-Hinh-2
 Không chịu kém cạnh vợ sắp cưới, doanh nhân phố núi đáp lại đầy bất ngờ.
Không chịu kém cạnh Đàm Thu Trang, mới đây - Cường Đô la quyết định "chơi lại" với một khoảnh khắc tương tự. Trong bức ảnh mỹ nhân người Tày thuở bé, với mũ nồi đỏ, đôi găng tay đỏ và đôi giày đỏ. Phong cách gái quê của Đàm Thu Trang khiến nhiều dân mạng thích thú. "Cô Thắm - Đàm Thu Trang nhà em ạ" - anh không quên tag vợ sắp cưới. Có vẻ như từ bé, cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều đã say mê màu đỏ. 
Dân mạng được dịp phấn khích trước màn troll nhau qua lại của cặp đôi. Vốn được biết đến là một quý ông ít nói, nghiêm cẩn nhưng từ ngày quen Đàm Thu Trang, tính hài hước trong Cường Đô la được bột phát khá mạnh. Điều này khiến cộng đồng mạng bất ngờ thú vị, và ngày càng ủng hộ cho cặp đôi.
Theo Mr Ngao/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)