Công Vinh - Thủy Tiên mời bà Phương Hằng cùng ra ngân hàng in sao kê

Trong livestream chiều ngày 26/8, bà Phương Hằng muốn Thủy Tiên minh bạch tiền từ thiện miền Trung. Lập tức, Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh lên tiếng. 

Chiều ngày 26/8, ngoài Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng còn muốn Thủy Tiên minh bạch tiền từ thiện miền Trung năm 2020. Sau livestream, Thủy Tiên bị cộng đồng mạng công kích vì từng công khai việc giải ngân 178 tỷ trên một tờ giấy A4.
Ngoài Thủy Tiên, cư dân mạng quá khích còn xúc phạm hai bên gia đình của vợ chồng nữ ca sĩ. Chính vì vậy, Thủy Tiên quyết định lên tiếng vào tối ngày 26/8. Tuy nhiên, trong livestream, Thủy Tiên nghẹn ngào không nói nên lời.
Thấy vợ khóc, Công Vinh buộc phải lên tiếng. Anh cho biết, sau khi TP HCM hết giãn cách xã hội, vợ chồng anh sẽ đến ngân hàng để sao kê chi tiết hoạt động thu chi và mời bà Phương Hằng đến để chứng kiến.
Sau đó, khi hết dịch, vợ chồng Thủy Tiên sẽ về miền Trung đến từng nơi gặp lãnh đạo địa phương, gặp người dân, thống kê lại số tiền đã ủng hộ để mọi người biết số tiền này chi có đúng hay không. Công Vinh chia sẻ mong muốn bà Hằng và những người quan tâm sẽ đi cùng.
Cong Vinh - Thuy Tien moi ba Phuong Hang cung ra ngan hang in sao ke
 Vợ chồng Thủy Tiên.
Trước những bình luận trái chiều, Công Vinh tỏ ra khá bức xúc: “Công Vinh - Thủy Tiên bỏ công sức và một chút tiền đi từ thiện. Cả hai không mong mọi người khen. Mọi người có thể chê hoặc chửi mắng Thủy Tiên - Công Vinh cũng được nhưng đừng xúc phạm danh dự, đến bố mẹ, con gái Công Vinh - Thủy Tiên, đừng đá chén cơm của hai chúng tôi.
Chúng tôi không làm gì hại đến mọi người hay trái pháp luật. Với tư cách là chồng, Công Vinh muốn lấy lại danh dự cho Thủy Tiên. Công Vinh phải lên tiếng vì cây ngay không sự chết đứng. Những ai ủng hộ Thủy Tiên hãy tin tưởng cô ấy”.
Về phần mình, sau khi lấy lại bình tĩnh, Thủy Tiên giãi bày: “Thủy Tiên giải ngân 178 tỷ trên một tờ giấy A4 vì nghĩ rằng sẽ gây khó dễ cho ngân hàng khi phải in mấy thùng giấy sao kê. Thủy Tiên hứa sẽ sao kê chi tiết hoạt động thu chi từ thiện”.

Xem video "Thủy Tiên lần đầu nấu cháo lòng quẩy cho Công Vinh". Nguồn FBNV


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)