Cộng sự vô tình để lộ mối quan hệ của Hương Giang - Matt Liu

Google News

Chỉ qua một trò chơi tại công ty của Hương Giang, cộng sự đã tiết lộ mối quan hệ tình cảm hiện tại của nàng hậu và Matt Liu.

Hương Giang - Matt Liu bén duyên qua chương trình "Người ấy là ai". Mối quan hệ của cặp đôi tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên đến tháng 3/2021, cặp đôi vướng nghi vấn rạn nứt khi Hương Giang có những chia sẻ buồn bã trên mạng xã hội. Mặc dù tin đồn đeo bám suốt nhiều tháng qua song cả hai không hề lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Cong su vo tinh de lo moi quan he cua Huong Giang - Matt Liu

Sau 7 tháng mới quay lại mạng xã hội vì những ồn ào, Hương Giang vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào cho tin đồn "đường ai nấy đi" với Matt Liu. Thế nhưng, những cộng sự của cô lại vô tình để lộ một số "hint" tình cảm của nàng Hậu sau thời gian dài không tương tác.

Cong su vo tinh de lo moi quan he cua Huong Giang - Matt Liu-Hinh-2

Hương Giang quyết định ra mắt bạn trai với gia đình tại Hà Nội vào đầu tháng 10/2020. Tuy nhiên, thời gian qua, cả hai vướng tin đồn chia tay.

Vào tối 28/10, kênh Youtube Hương Giang đăng tải clip mới, ghi lại khoảnh khắc hoa hậu chuyển giới vui đùa cùng cộng sự trong công ty cô. Tất cả nhân viên trong công ty của nàng Hậu sẽ phải tham gia trả lời những câu hỏi nhanh liên quan tới Hương Giang.

Đáng chú ý là câu hỏi về thú cưng của Hoa hậu: "Con July được đặt theo tháng sinh của ai?". Nhiều người không trả lời được câu hỏi này, cho tới khi một thành viên quả quyết: "Của anh rể tôi, Matt Liu". Đây là câu trả lời chính xác và Hương Giang cũng tỏ ra phấn khích với đáp án này.

Từ việc cộng sự thân cận của Hương Giang vô tư gọi "anh rể" ở hiện tại cũng như phản ứng của Hoa hậu, nhiều người cho rằng mối quan hệ cặp đôi vẫn rất tốt đẹp, không hề có chuyện chia tay như đồn đoán.

Cong su vo tinh de lo moi quan he cua Huong Giang - Matt Liu-Hinh-3

Cộng sự Hương Giang vô tình tiết lộ mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu vẫn tốt đẹp thông qua một trò chơi tại công ty và đoạn clip này được đăng tải trên kênh YouTube của nàng Hậu.

Cong su vo tinh de lo moi quan he cua Huong Giang - Matt Liu-Hinh-4

Hình ảnh tình tứ của Hương Giang - Matt Liu kèm đáp án hiển thị trên clip.

Cong su vo tinh de lo moi quan he cua Huong Giang - Matt Liu-Hinh-5

Matt Liu khoe ảnh ra sân golf với trái bóng "Matt yêu HG", cho thấy tình cảm vẫn đang thăng hoa.

Cong su vo tinh de lo moi quan he cua Huong Giang - Matt Liu-Hinh-6

Trong một bài đăng của Hương Giang, Matt Liu cũng có tương tác tình tứ.

Theo Bảo Quỳnh/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)