Cát Phượng đến gặp gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài

Một số sao Việt như: Cát Phượng, Huỳnh Phương… đã trực tiếp đến gặp nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, dư luận bức xúc vụ một nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Khoảng trưa ngày 14/12, một số nghệ sĩ như: Cát Phượng, Huỳnh Phương... đã đến gặp trực tiếp nam gymer này.
Người đàn ông này phân trần, anh không cố ý xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài mà chỉ muốn đáp trả các bình luận công kích khi livestream. Nghe lời giải thích, Cát Phượng cho biết gymer này đã sai và khuyên anh phải biết kiểm soát lời nói về bất kì ai.
Cuối cùng gymer cũng nhận sai. Người này cho biết, anh đã có những phát ngôn không hợp lý về đám tang nghệ sĩ Chí Tài đồng thời cúi đầu xin lỗi bà xã của nghệ sĩ Chí Tài cũng như khán giả của nam nghệ sĩ.
Trước hành động hối lỗi của gymer, các nghệ sĩ gửi tặng 2 cuốn sách là Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6. Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.
Cat Phuong den gap gymer xuc pham vo chong nghe si Chi Tai
 Cát Phượng đến gặp gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.
Cat Phuong den gap gymer xuc pham vo chong nghe si Chi Tai-Hinh-2
 Các nghệ sĩ tặng sách cho nam gymer.
Cat Phuong den gap gymer xuc pham vo chong nghe si Chi Tai-Hinh-3
Vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. 
Phía Cát Phượng chia sẻ về buổi gặp: “Lúc em bắt tay chào tôi, ôm tôi. Tay em lạnh ngắt và rất run. Tôi hiểu một điều em đã rất sợ. Lần sau nếu còn tiếp tục xúc phạm đến bất kỳ ai thì chúng tôi không dám hứa là sẽ có cuộc nói chuyện nhã nhặn như thế này lần nữa.
Anh Hoài Linh, em đã hoàn thành trách nhiệm anh giao em, đến giữ bình tĩnh cho các em không manh động. Vì có một người không bình tĩnh thì sự việc sẽ có thể nặng nề. Và em cố gắng hết khả năng giữ bình tĩnh.
Anh cũng biết bản tính em rất nóng, đúng không. Với lại em biết anh Chí Tài cũng không muốn lớn chuyện”.

Xem video "Sao Việt xếp hàng vào viếng nghệ sĩ Chí Tài". Nguồn Zing

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)