Cận dung nhan Việt Anh mũi sừng sững, cằm dài sau dao kéo

Trên trang cá nhân, Việt Anh tự tin khoe diện mạo mới sau khi nâng mũi. Trước đó, anh bày tỏ niềm mong muốn được thu gọn cánh mũi, xóa nọng cằm và làm da đỡ sạm hơn.

>>> Mời quý độc giả xem video: "Việt Anh trong chương trinh Ghế không tựa". Nguồn Youtube:
 
Hình ảnh mới đây của Việt Anh đã được nâng mũi khi thu gọn 2 đầu mũi và đặt silicon chống mũi cao hơn. Theo đó, nếu đầu mũi cao ra thì cằm của nam diễn viên cũng được tiêm filler hoặc độn sụn silicon dài ra 1 chút để có gương mặt hài hòa nhất. Còn phần nọng cằm vừa được hút mỡ đồng thời dùng chỉ không tan để kéo căng vùng da này. Theo đó, với gợi ý của bác sĩ phẫu thuật dành cho Việt Anh thì loại chỉ này không ảnh hưởng tới sức khỏe và có tuổi thọ khoảng 5 năm.
Can dung nhan Viet Anh mui sung sung, cam dai sau dao keo
 Gương mặt mới của Việt Anh dài ra hơn nhiều sau phẫu thuật độn cằm, nâng mũi.
Can dung nhan Viet Anh mui sung sung, cam dai sau dao keo-Hinh-2
 
Với việc kéo chỉ căng da dưới cằm, có thể rạch 1 đường nhỏ sau tai khoảng 0,5cm, với con gái có thể để tóc dài che đi vết cắt đó. Tùy theo thể trạng từng người để tan vết bầm, giảm sưng từ 1 tới 2 tuần. Không hề có cảm giác đau đớn sau khi căng chỉ và rõ nét cằm ngay sau phẫu thuật là những gì mắt thường có thể cảm nhận được.
Trước những thông tin đã tiết lộ, có thể thấy gương mặt của Việt Anh thay đổi rất nhiều, trẻ trung hơn. Những thay đổi trên khuôn mặt rất nhỏ nhưng lại có tác dụng "hồi xuân" lớn. Tuy nhiên, nhiều người cũng tiếc nuối vì cho rằng diện mạo khi chưa sửa với vẻ đẹp "duyên ngầm" của anh mới là yếu tố tạo nên sức hút của nam diễn viên.
Can dung nhan Viet Anh mui sung sung, cam dai sau dao keo-Hinh-3
 Gương mặt khi chưa chỉnh sửa của anh bầu bĩnh, tròn trĩnh hơn nhiều.
Can dung nhan Viet Anh mui sung sung, cam dai sau dao keo-Hinh-4
 
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hàn Phong/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)