Ca sĩ Đông Hùng bị chém rách tay bởi chủ nợ của mẹ?

Google News

(Kiến Thức) -  Thông tin Đông Hùng bị chém rách tay gây xôn xao khi anh chia sẻ cuộc sống nợ nần đến 4 tỷ đồng do mẹ gây ra.

>>>> Mời quý độc giả xem clip Đông Hùng trình diễn trong tập 17 Vietnam Idol 2014 (Nguồn: Vietnam Idol):
Mới đây, dư luận xôn xao thông tin top 3 Vietnam Idol 2014 Đông Hùng bị chém rách tay. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ vừa tiết lộ cuộc sống nợ nần đến 4 tỷ đồng do mẹ gây ra. Cụ thể, Đông Hùng cầu xin mọi người đừng cho mẹ của anh vay tiền nữa.
Top 3 Vietnam Idol 2014 tâm sự trong 5 năm qua anh đã phải dẹp đam mê âm nhạc vì số tiền lãi từ món nợ cũ 4 tỷ đồng của mẹ. Đông Hùng cũng cầu xin mẹ đừng bắt anh gánh thêm những món nợ mới bởi anh đã quá mệt mỏi vì phải trả nợ thay.
Đông Hùng viết: “5 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa. Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không?
Ca si Dong Hung bi chem rach tay boi chu no cua me?
 Đông Hùng đăng tải hình ảnh tay bị thương do nợ nần của mẹ. Ảnh: FBNV
Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi. Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 5 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người. Tôi mệt lắm.
Tôi cũng có những hoài bão của mình, có những đam mê của mình, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi - bà Nguyễn Thị Điệp người đã sinh thành ra tôi. Đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có.
Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi - 1 thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm. Nay tôi mệt lắm rồi. Tôi xin các người. Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường. Hãy cho gia đình tôi được thở.
Mẹ ơi, con xin mẹ. Thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỷ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa. Người ta dần quên con trai mẹ rồi. Con mệt rồi mẹ ạ. Cho con 1 con đường sống với”.
Chia sẻ của top 3 Vietnam Idol 2014 khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp bất ngờ. Trúc Nhân, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương, Nhật Thủy, Quốc Thiên, Minh Quân, Dương Hoàng Yến...đều tỏ ra xót xa cho hoàn cảnh của Đông Hùng.
Ca si Dong Hung bi chem rach tay boi chu no cua me?-Hinh-2
 Nghệ sĩ Việt thương cảm cho hoàn cảnh của Đông Hùng.
Năm 2014, thông tin gia đình Đông Hùng vỡ nợ lên tới 14 tỷ đồng gây chú ý. Để trả nợ, anh chạy xe ôm, rửa bát, xẻ gỗ, phụ hồ... Theo lời Đông Hùng, anh từng bị chủ nợ chém. Sau cuộc thi Sao Mai 2012, Đông Hùng tham gia Vietnam Idol 2014 với hy vọng đoạt giải để có tiền trả nợ.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)