Bị gán ghép, réo tên chuyện tình cũ, Midu phản ứng bất ngờ

(Kiến Thức) - Trước việc bị gán ghép hẹn hò các sao nam Việt hay bị nhắc tên trong câu chuyện tình cảm cũ, hot girl Midu chính thức lên tiếng.
 

Gần đây, khi Phan Thành đính hôn Trương Minh Xuân Thảo, hot girl Midu bị cư dân mạng nhắc tên vì từng hủy hôn với vị thiếu gia này. Ngoài ra, trong 4 năm qua, Midu liên tục bị khán giả gán ghép hẹn hò các sao nam Việt.
Không muốn đời tư tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận, Midu lên tiếng. Hot girl sinh năm 1989 cho biết, cô không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm bởi bản thân chỉ muốn tập trung cho công việc.
Midu chia sẻ về sự thân thiết với các đồng nghiệp nam trên truyền hình khiến cô vướng tin đồn tình cảm: “Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là 1 Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập “open mind” bản thân.
Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách”.
Bi gan ghep, reo ten chuyen tinh cu, Midu phan ung bat ngo
 Midu.
Nói về chương trình gần đây “Có hẹn cùng Midu”, hot girl cho biết, nhiều người hiểu nhầm đây là chương trình tìm người yêu cho Midu. Theo Midu, concept của chương trình thực tế là cô và mỗi khách mời cùng nhau trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ.
Cuối cùng, hot girl nhấn mạnh mọi người không nên đồn đoán hay gán ghép cô vào những câu chuyện tình cảm nữa hoặc đừng nhắc tên cô trong những câu chuyện đã cũ. Chia sẻ của Midu nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ.

Xem video "Đọ mặt mộc mỹ nhân Việt sinh năm 1989". Nguồn Yan

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)