Câu cửa miệng của đàn bà dại nói với chồng

Muốn hôn nhân hạnh phúc, vận trình suôn sẻ thì đàn bà khôn ngoan có 5 câu tuyệt đối đừng nói ra.

1. "Biết ngay mà''

Người đàn bà dại thì lúc nào tỏ ra mình biết hết mọi chuyện. Còn đàn bà khôn thì họ chẳng bao giờ nói câu này, bởi họ biết sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Cho dù có giỏi đến mấy thì họ vẫn khiêm tốn, không ra vẻ ta đây. Lúc nào họ biết cách cư xử đúng mực, khôn khéo.

2. ''Anh chẳng làm được gì nên hồn''

Đừng chê bai người khác, nhất đó là chồng của mình. Bởi vì khi nghe được câu nói này thì đàn ông chắc chắn sẽ cảm thấy vợ không tôn trọng. Trong hôn nhân thì điều quan trọng nhất chính là vợ chồng tôn trọng nhau. Chính vì thế mà phụ nữ đừng dại nói ra những lời này sẽ khiến hôn nhân vào ngõ cụt.

Cau cua mieng cua dan ba dai noi voi chong

(ảnh minh họa)

3. ''Anh chẳng bao giờ hiểu em''

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ bắt ép người khác hiểu mình, còn đàn bà dại thì lúc nào đòi hỏi người đàn ông bên cạnh phải hiểu mình. Lúc nào họ chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mà không quan tâm xem chồng đang nghĩ gì. Kiểu phụ nữ này rất dễ khiến đàn ông chán ghét.

4. ''Cứ làm gì mà anh thích''

Cau cua mieng cua dan ba dai noi voi chong-Hinh-2

(ảnh minh họa)

Mặc dù câu nói này không mang ý xấu, nhưng lại khiến đàn ông khó chịu. Anh ấy sẽ cảm thấy bạn thật sự không xem trọng vai trò và lời nói của họ ở trong gia đình. Thế nên phụ nữ hãy khôn ngoan lựa lời mà nói với nhau. Đừng quá tùy tiện mà giết chết đi mối quan hệ này.

5. "Đừng hỏi em nữa''

Đã là vợ chồng, cho dù có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy biết nói và chia sẻ cùng với nhau. Có như vậy thì mới hiểu rõ nhau hơn. Bạn đừng dại mà đáp trả những câu hỏi vô duyên của chồng. Điều này chỉ càng làm chồng thấy hụt hẫng và đánh mất đi sự tín nhiệm của anh ấy mà thôi.

Theo Truy Nguyệt/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)