TP HCM: Hàng chục đối tượng cầm hung khí xông vào bệnh viện chém người

(Kiến Thức) - Nhóm thanh niên hơn 20 người với đủ loại hung khí trên tay hùng hổ xông vào bệnh viện chém người khiến nhiều bác sĩ, bệnh nhân tháo chạy gây cảnh hỗn loạn.

Đến rạng sáng nay, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Bình Tân, TP HCM đang tiếp tục ghi lời khai nạn nhân, các nhân chứng và trích xuất camera an ninh tại bệnh viện Quốc Ánh (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM) để truy xét hàng chục đối tượng cầm hung khí xông vào bệnh viện chém người gây hỗn loạn.
Trước đó, chập tối 5/6, nhóm thanh niên hơn 20 người cầm dao, mã tấu, tuýp sắt… đi trên nhiều xe máy xông vào bệnh viên Quốc Ánh trên QL1 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM) khiến cả bảo vệ và những ai có mặt cũng không dám can thiệp.
TP HCM: Hang chuc doi tuong cam hung khi xong vao benh vien chem nguoi
Công an quận Bình Tân suốt đêm qua đến rạng sáng nay đang khẩn trương điều tra, truy xét vụ truy sát trong trong bệnh viện. 
Khi thấy bốn người vừa bị TNGT có thương tích trên cơ thể ngồi trên ghế đá trước bệnh viện, nhóm này lao vào đấm đá túi bụi. Tuy nhiên khi nhận ra “đánh nhầm”, cả bọn lên xe máy bỏ đi.
Khoảng 10 phút sau, cả nhóm quay lại xộc thẳng vào phòng cấp cứu và phát hiện 2 thanh niên “đối thủ” liền lao vào dùng hung khí đánh, chém gục một nam thanh niên đang nằm trên giường; nam thanh niên đi cùng nạn nhân thấy nhóm người hung hãn chạy nấp vào quầy tiếp tân cũng bị phát hiện chém trọng thương. Nhóm chém người thực hiện trong vòng 10 phút, lên xe rút khỏi bệnh viện.
Cả hai nạn nhân bị đa chấn thương được sơ cứu và chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Vụ việc đã khiến các bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân một phen hoảng loạn.
Theo người nhà 2 nạn nhân, đầu giờ chiều cùng ngày, người thân của mình xảy ra xô xát với một số người trong nhóm truy sát và bị thương được chuyển vào cấp cứu. Sau đó không ngờ bọn chúng lại tiếp tục truy tìm gây ra vụ việc khiến 2 nạn nhân bị đánh chém dã man, khiến cả bệnh viện một phen hỗn loạn.
Vũ Sơn

Bình luận(0)