Chung kết Việt Nam - Malaysia: CS Hà Nội tung quân xử lý quái xế

(Kiến Thức) - Lực lượng cảnh sát Hà Nội sẽ tăng cường 100% quân số để ứng trực, giữ trật tự, ùn tắc, chống đua xe, gây rối... trước, trong và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia. 

Ngày 11/12, Văn phòng Công an TP Hà Nội cho biết, trước, trong và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam – Malaysia (được tổ chức trên Sân vận động Bukit Jalil), Ban giám đốc Công an TP Hà Nội đã có công văn chỉ đạo các phòng nghiệp vụ duy trì, tăng cường các tổ công tác ứng trực để giữ trật tự, ùn tắc, chống đua xe, gây rối, ẩu đả…
Phòng CSGT và Trung đoàn CSĐT và Công an các quận, các phường là lực lượng nòng cốt đảm bảo an toàn giao thông, chống ùn tắc trên các tuyến đường. Trọng điểm tập trung tại khu vực có màn chiếu lớn tập trung đông người theo dõi như: Mỹ Đình, Hàng Đẫy…, và các khu trung tâm, các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán bia, café... có máy chiếu.
Chung ket Viet Nam - Malaysia: CS Ha Noi tung quan xu ly quai xe
Cảnh sát cơ động Hà Nội. 
Công an Hà Nội cũng huy động tăng cường các tổ cảnh sát hình sự hóa trang đảm bảo an ninh, chống các hành vi gây rối trật tự, trộm cắp, cướp giật.
Lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đơn vị đã lên kế hoạch và huy động 100% quân số ứng trực tại hơn 300 nút giao trọng điểm tại 10 quận nội thành. Theo đó, hơn 1.000 lượt cán bộ chiến sỹ được huy động tăng cường ứng trực theo phương án chống ùn tắc tại các điểm nóng. Đặc biệt, lượng lượng cảnh sát phân luồng, lập các chốt đảm bảo an toàn giao thông các tuyến đường hướng vào trung tâm hồ Gươm sau trận đấu giữa Việt Nam - Malaysia.
Lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội cho hay, sau trận đấu, 30 tổ công tác 141 phối hợp với CSCĐ, Công an các quận ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh, phân luồng sẽ được bố trí tại các điểm nóng để ngăn chặn, phòng chống các hành vi cổ vũ bóng đá quá khích, đua xe trái phép, mang theo vật liệu cháy nổ…
Trong khi đó, lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cho biết, đơn vị huy động 100% quân số trực tham gia đảm bảo trật tự các điểm nóng. Trong đó, có 60 tổ công tác mỗi tổ gồm 4 chiến sỹ tuần tra lưu động ở các quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm và quận Hà Đông... Đồng thời bố trí các tổ công tác phối hợp với CSGT, CSHS, công an phường để ngăn chặn những hành động quá khích như đập phá, gây rối trật tự, đua xe.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)