Bắt khẩn cấp người mẫu Trang Trần

(Kiến Thức) -  Người mẫu, diễn viên Trang Trần vừa bị CA quận Hoàn Kiếm bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự để điều tra hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.

Chiều tối 27/2, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), cho biết đã bắt khẩn cấp, đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang (tức người mẫu, diễn viên Trang Trần) để điều tra, làm rõ hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.
Trước đó, đêm 26/2, Trần Thị Trang đã bị bắt giữ về hành vi lăng mạ người khác và chống người thi hành công vụ và đưa về tạm giữ hành chính tại trụ sở công an phường Hàng Buồm.
Bat khan cap nguoi mau Trang Tran
 Diễn viên, người mẫu Trang Trần.
Thông tin ban đầu cho hay vào đêm 26/2, Trang và bạn bè đi taxi trên phố Đào Duy Từ và bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ do lái xe đi vào đường ngược chiều. Sau đó, cơ quan công an yêu cầu xử lý đối với lái xe thì gặp phản ứng của Trang.
Được biết, Trang có xuống xe và phản ứng với lực lượng thi hành công vụ với thái độ bất hợp tác, coi thường, có những lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ. Do đó, cơ quan công an đã phải đưa Trang về trụ sở để làm rõ hành vi lặng mạ người khác, chống người thi hành công vụ.
Một lãnh đạo công an quận Hoàn Kiếm cho biết cơ quan công an sẽ làm rõ, xác định xem hành vi của Trần Thị Trang đã đến mức xử lý hình sự hay chưa. Nếu như hành vi đó vi phạm pháp luật hình sự sẽ bị xem xét về tội chống người thi hành công vụ, làm nhục người khác...
T.B

>> xem thêm

Bình luận(0)