Bắt gặp gia đình Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tay trong tay trên đỉnh thiêng Fanspan

(Kiến Thức) - Sau nhiều ngày tháng “chinh chiến” trên khắp các đấu trường quốc tế, mang về niềm tự hào và những kỉ lục danh giá cho Việt Nam, mới đây, hai “hoàng tử của làng xiếc” đã dành thời gian đưa gia đình bé nhỏ của mình đến du ngoạn đến thành phố trên mây Fansipan.
 

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan
Cả đại gia đình Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã dành nguyên một ngày dài ở khu du lịch Sun World Fansipan Legend để có thể vừa tham quan danh lam thắng cảnh, lại vừa có thể khám phá quần thể văn hóa kiến trúc tâm linh kì vĩ nơi này. 

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-2
Đây cũng là lần đầu tiên hai em bé của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được trải nghiệm chuyến tàu hỏa leo núi vô cùng thú vi lên đỉnh thiêng Fansipan với độ cao hơn 3000 mét. 

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-3
Quốc Nghiệp và con trai tỏ ra thích thú khi được đứng trên đỉnh cao của Đông Dương, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vỹ tại Fansipan. 

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-4
Còn gia đình nhỏ của Quốc Cơ thì không thể bỏ lỡ cơ hội cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm bên bầu trời xanh ngắt, mây trắng vây quanh trong khung cảnh cổ kính, phía xa là Đài Gác Đại Hồng Chung với lầu chuông tám mái nổi tiếng.  

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-5

Màn biểu diễn đáng yêu, mang đậm dấu ấn của gia đình “anh em họ Giang” đã được tái hiện lần nữa trên Fansipan. Vì đã được tập luyện từ bé nên hai cậu con trai của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đều biểu diễn vô cùng tự tin và chuyên nghiệp.Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-6
Đã lâu lắm, cả hai anh em mới có cơ hội được thư thái giữa khung cảnh thần tiên nửa hư nửa thực giữa lưng chừng mây núi, ở nơi đỉnh cao Tây Bắc.

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-7
Cảm xúc thật bình yên, nhỏ bé, khi được cùng cả gia đình đứng dưới chân Đại tượng Phật A Di Đà cao kỉ lục và biểu diễn cùng hai thiên thần bé nhỏ - Quốc Cơ, Quốc Nghiệp của tương lai.  

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-8
Nhưng không gì tự hào và xúc động hơn thế, khi gia đình hai tài năng trẻ tuổi được tham gia lễ thượng cờ trên đỉnh thiêng cao 3143 mét. 

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-9
… và check-in với cột cờ trên nóc nhà Đông Dương, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp bên nhau, ở một điểm đến đời người như Fansipan. 

Bat gap gia dinh Quoc Co, Quoc Nghiep tay trong tay tren dinh thieng Fanspan-Hinh-10
Chọn Sun World Fansipan Legend nơi địa đầu Tổ quốc, để ghi dấu ấn sau những thành công, chuyến đi ấy đã đem đến cho hai “hoàng tử làng xiếc Việt Nam” và gia đình những trải nghiệm không thể ấn tượng và ý nghĩa hơn. 

PV

>> xem thêm

Bình luận(0)