Vợ đến ngày sinh cay đắng tố chồng đi trốn nợ với bồ

"Chồng em thì lo đi trốn nợ với bồ ở Lạng Sơn. Chơi bời quá nên em đã hủy cưới, không cưới nữa. Bố mẹ chồng cũng vô tâm, không một lời hỏi thăm. Em buồn quá mọi người ạ.", tâm sự cay đắng của người vợ.

Người ta thường nói, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Nếu lấy được người biết yêu thương, lo lắng cho vợ con thì cuộc sống của người phụ nữ cũng dễ chịu hơn phần nào. Vậy nhưng lỡ may lấy phải người ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến mình mà không hề lo lắng, suy nghĩ tới vợ con thì phụ nữ vất vả, buồn bã trăm bề.
Trong một câu chuyện đang gây xôn xao dân mạng mới đây, dân mạng càng bất bình hơn khi nghe bà bầu sắp đến ngày sinh kể nỗi khổ có chồng cũng như không. Theo đó, người chồng cùng cô nhân tình “cao chạy xa bay” trốn nợ. Người vợ ở nhà sắp đến ngày sinh phải tự mình lo liệu mọi thứ, vợ nhắn tin nhưng chồng đọc mà không thèm trả lời. Chưa kể phía gia đình chồng cũng chẳng có trách nhiệm khiến người vợ suy nghĩ nhiều hơn, sức khỏe giảm sút.
Vo den ngay sinh cay dang to chong di tron no voi bo
 
Nguyên văn câu chuyện người vợ có tên T.C chia sẻ như sau:
“Vào viện nằm chờ đẻ mà thấy buồn quá.
Người thì có chồng bên cạnh chăm sóc. Mình đây thì có mỗi mẹ đẻ thôi. Mỗi lần thấy mấy chị đau. Có chồng động viên các kiểu, mình thì tự thân vận động. Ai cũng hỏi chồng đâu. Chỉ biết nói dối chồng cháu chồng em đi làm xa. Nhưng thực chất đâu có phải như vậy.
Chồng em lo đi trốn nợ với bồ ở Lạng Sơn. Chơi bời quá nên em đã hủy cưới, không cưới nữa. Bố mẹ chồng thì cũng vô tâm, không một lời hỏi thăm. Em buồn quá mọi người ạ. Em không biết phải làm sao bây giờ. Tối đến suy nghĩ nhiều quá không ngủ được.
Em nói ra bao nhiêu cũng không hết nổi về chồng em. Giờ chỉ xin chút động lực của mọi người để em vượt cạn. Em đang lo là em yếu. Trước em chưa có bầu em hay ngất. Em sợ đang đẻ bị ngất.
Mà xin mổ thì lại làm khổ mẹ em. Mẹ em còn lợn gà, em nhỏ, bố thì đi làm xa.
Vừa rồi, bố xin nghỉ phép 20 ngày đợi em đẻ. Nhưng em không đẻ. Đến 20 này bố em phải đi làm rồi. Giờ chỉ mong sao em đẻ được.
Mọi người cho em chút động lực để em đẻ với”.
Chỉ với vài dòng tâm sự ngắn ngủi cũng đủ thấy câu chuyện đầy xót xa mà người vợ đang phải trải qua. Cuộc sống hôn nhân chẳng vui vẻ hạnh phúc gì gặp phải một người chồng nhu nhược, bỏ mặc vợ con.
Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn chia sẻ, người vợ tội nghiệp đã nhận được không ít sự động viên, thương xót từ các thành viên trong nhóm. Nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với người đàn ông bạc bẽo, vô trách nhiệm.
Hương Hoàng bình luận: “Chồng đã bạc bẽo vô tâm vậy thì đẻ xong rồi bế con về bên ngoại mà ở, ốm đau lỡ làm sao biết kêu ai, chẳng bố mẹ nào nỡ bỏ con cái, cháu chắt mình đâu”.
Nick name Nguyen Tuyet bức xúc bình luận: “Nợ nần, cặp bồ công khai thì chẳng có gì phải tiếc nuối nữa chị nhé. Bây giờ chị phải giữ gìn sức khỏe để mẹ tròn con vuông. Có con là có tất cả, quên người tệ bạc ấy đi”.
“Mong mẹ con em luôn bình an, ông trời có mắt, ai phụ bạc ai rồi sẽ phải nhận quả báo. Em phải sống thật tốt để nuôi con và phụ giúp bố mẹ của em nữa. Mạnh mẽ lên em nhé”, 1 thành viên khác động viên.
Hiện tại câu chuyện trên vẫn đang được mọi người quan tâm và sôi nổi bàn luận.
Theo Yến Nguyễn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)