Trung vệ trẻ Indonesia ghi dấu ấn lịch sử tại Anh

Trung vệ Elkan Baggott ghi dấu ấn lịch sử khi trở thành cầu thủ Indonesia đầu tiên thi đấu tại FA Cup của Anh.

Hôm 5/11, Elkan Baggott được xếp đá chính trong đội hình của Gillingham đối đầu chủ nhà Fylde ở vòng một FA Cup 2022/23. Điều này giúp trung vệ sinh năm 2002 trở thành cầu thủ đầu tiên của Indonesia ra sân ở giải đấu lâu đời nhất thế giới.
Ở trận này, Baggott đá chính cả 90 phút ở vị trí trung vệ trong đội hình của Gillingham. Đội bóng của trung vệ ngườiIndonesia có bàn thắng vượt lên dẫn trướccủa Mikael Mandron ở phút bù giờ hiệp 1. Tuy nhiên, họ để đội chủ nhà gỡ hòa 1-1 ở phút 83 do công của Tom Walker. Với kết quả hòa, hai đội sẽ có trận tái đấu trên sân nhà của Gillingham ngày 15/11.
Elkan Baggott chuyển tới khoác áo Gillingham FC hồi đầu mùa giải năm nay theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Ipswich Town - CLB giải hạng Ba nước Anh. Anh là cầu thủ đầu tiên của Indonesia thi đấu tại Anh.
Trung vệ trẻ Indonesia ghi dấu ấn lịch sử tại Anh ảnh 1
Trung vệ Baggot ghi dấu ấn lịch sử tại Anh khi trở thành cầu thủ Indonesia đầu tiên thi đấu tại FA Cup
Trung vệ 20 tuổi đã chơi 14 trận ở League Two (giải hạng Ba nước Anh), một lần ở FA Cup, hai lần ở League Cup và ba lần ở EFL Cup. Ngoài khả năng phòng ngự, anh đã ghi 2 bàn đều từ các pha không chiến khi tận dụng chiều cao 1,94 m. Trước đó, tài năng trẻ của bóng đá Indonesia cũng từng một lần ghi bàn tại Ipswich Town.
Elkan Baggott được xem là một trong những ngôi sao trẻ đầy triển vọng của bóng đá Indonesia. Trung vệ sinh năm 2002 mang trong mình hai dòng máu Indonesia-Anh. Baggott sở hữu chiều cao lên tới 1m94, rất mạnh trong không chiến cũng như tư duy phán đoán tình huống vượt trội.
Elkan Baggott là trụ cột của Indonesia suốt 3 năm qua. Trung vệ 20 tuổi này từng cùng Indonesia giành ngôi Á quân AFF Cup 2021. Ở SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vừa qua, Baggott đã không thể trở về thi đấu trong màu áo của U23 Indonesia.
Với việc ngày càng chơi tốt, khẳng định được bản thân ở Gillingham FC, nhiều khả năng Baggott cũng sẽ không được đội bóng chủ quản đồng ý về thi đấu cho ĐTQG ở AFF Cup 2022. Đây chắc chắn là tổn thất lớn với HLV Shin Tae Yong trong mục tiêu hướng tới ngôi vô địch của giải đấu lớn nhất khu vực.

Ông bố khóc đỏ mắt ngày con gái đi lấy chồng

Hình ảnh ông bố ôm mặt khóc cạn nước mắt trong ngày con gái đi lấy chồng lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Ong bo khoc do mat ngay con gai di lay chong
Mới đây MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh ông bố khóc đỏ cả mắt ngày con gái lấy chồng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.  

Thắng U23 Indonesia 3 sao, U23 Việt Nam khẳng định vị thế anh lớn

Bằng bàn thắng của Tiến Linh, Hùng Dũng và Văn Đô, U23 Việt Nam có chiến thắng 3-0 trước U23 Indonesia khẳng định vị thế tại bảng A bóng đá nam SEA Games 31.

Trận đấu kết thúc

Bằng những bàn thắng của Tiến Linh, Hùng Dũng và Văn Đô, U23 Việt Nam có chiến thắng 3-0 trước U23 Indonesia qua đó khẳng định vị thế của mình tại bảng A bóng đá nam SEA Games 31.

Khoe "giao diện" lạ mắt, Midu làm fan khó nhận ra

Hình ảnh mới của Midu gây xôn xao khi diện chiếc áo croptop tạo nên vẻ sành điệu, đồng thời giúp cô nàng khoe khéo thềm ngực đầy đặn, vòng eo thắt đáy lưng ong cùng nước da trắng mịn.

Khoe
 Mới đây, trên trang cá nhân, Midu đã đăng tải loạt ảnh “lên đồ xuống phố” khiến người hâm mộ xuýt xoa. Theo đó, cô hóa trang thành búp bê Barbie phiên bản người thật, với set đồ hồng phô diễn đường cong hình thể chuẩn mực. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới