Trận đấu đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, đâu là điểm nóng nhất?

(Kiến Thức) -  Quang Hải - Chanathip, Trọng Hoàng - Theerathon.... là loạt điểm nóng được điểm mặt trên sân trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra ngày 5/9.

1.Nguyễn Quang Hải vs Chanathip Songkrasin
Cả Quang Hải và Chanathip hiện tại đều là những nhân tố chủ chốt và quan trọng nhất trong đội hình cũng như cách vận hành lối chơi của cả đội tuyển Việt Nam và Thái Lan.
Quang Hải sau quãng thời gian khó khăn đầu mùa giải đã trở lại đầy mạnh mẽ khi liên tục ghi bàn đưa Hà Nội FC vào chung kết liên khu vực AFC Cup. Tuy nhiên thể lực lại là vấn đề với Quang Hải khi tiền vệ này đã thi đấu hơn 60 trận trong 1 năm vừa qua.
Tran dau doi tuyen Viet Nam va Thai Lan, dau la diem nong nhat?
 
Còn với Chanathip, anh vẫn là linh hồn trong lối chơi của Thái Lan thời gian qua. Với lối chơi kỹ thuật và đầy sáng tạo, "Messi Thái" đem lại cho đội tuyển của mình nhiều phương án tấn công đa dạng. Có thể nói, phong độ của Quang Hải và Chanathip Songkrasin phần nào đó quyết định tới kết quả của trận đấu quan trọng giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan.
2. Nguyễn Trọng Hoàng - Theerathon Bunmathan
Theerathon Bunmathan là 1 trong 3 cầu thủ của Thái Lan đang thi đấu tại J1 League. Đối đầu với cầu thủ này trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan có thể là Trọng Hoàng. Nếu Theerathon là cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt thì Trọng Hoàng lại là người sở hữu lối chơi giàu thể lực cũng như khả năng đeo bám tốt. Cuộc đấu giữa Trọng Hoàng - Theerathon bên phía cánh phải chắc chắn nảy lửa và không ít những tình huống vào bóng dũng mãnh diễn ra.
3. Đỗ Hùng Dũng vs Thitipan Puangchan
Thitipan Puangchan hiện đang thi đấu cho Oita Trinita thuộc giải J1-League của Nhật Bản. Cầu thủ tiền vệ này sở hữu thể hình tốt cũng như nền tảng thể lực dồi dào. Đối đầu với Thitipan trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan có thể là Hùng Dũng. Trái với đối phương, tiền vệ Hùng Dũng có điểm mạnh ở tinh thần thi đấu quả cảm, không ngại va chạm cũng như sự khôn ngoan trong những tình huống tranh chấp.

Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)