Sau ồn ào, hotgirl Trâm Anh giờ theo hình tượng đảm đang

Sau ồn ào về đời tư, Trâm Anh khiến dân mạng bất ngờ trước cuộc sống healthy của cô: Sáng đi làm văn phòng, tối về lại tự mình nấu ăn.

Sau 5 tháng vướng ồn ào không đáng có, Trâm Anh đã dần lấy lại phong thái tự tin, xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Cô nàng cũng chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống bên người thân, đồng nghiệp với tâm thế vui vẻ, hào hứng.
Sau on ao, hotgirl Tram Anh gio theo hinh tuong dam dang
 
Cuộc sống của Trâm Anh hiện tại sáng làm nhân viên văn phòng, tối tự tay chuẩn bị bữa cơm nhà. Cô ăn vận kín đáo, giản dị hơn so với thời điểm trước khi xảy ra ồn ào lộ clip nhạy cảm.
Ở nơi làm việc, 9X diện đồng phục đơn giản, lịch sự và kín đáo. Ngoài đời, hot girl “Nóng cùng World Cup” chọn trang phục trẻ trung, năng động và gợi cảm ở mức độ vừa phải, không hở hang khoe thân như trước đây.
Sau on ao, hotgirl Tram Anh gio theo hinh tuong dam dang-Hinh-2
 
Bên cạnh đó, nhiều người cũng bất ngờ trước sự trổ tài “nữ công gia chánh” của cô nàng. Cứ vài bữa, Trâm Anh lại tự quay đăng tải cách làm các món ăn khác nhau, hôm thì trứng chiên, hôm thì thịt rán,…
Sau on ao, hotgirl Tram Anh gio theo hinh tuong dam dang-Hinh-3
 Những món ăn đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn.

Sau on ao, hotgirl Tram Anh gio theo hinh tuong dam dang-Hinh-4
Chắc hẳn, cô nàng định mở cửa hàng hướng dẫn nấu ăn tại gia. 

Sau on ao, hotgirl Tram Anh gio theo hinh tuong dam dang-Hinh-5
Ngoài tập trung vào công việc, Trâm Anh dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, đi làm từ thiện… 

Sau on ao, hotgirl Tram Anh gio theo hinh tuong dam dang-Hinh-6
 Hiện tại, 9X đã vào TP.HCM sinh sống và lập nghiệp. Dù không được chủ động về thời gian nhưng một môi trường làm việc ổn định giúp cô có rất nhiều trải nghiệm hay ho.


Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)