Rượu chè bê tha, lên xe với gái lạ, Rooney bị vợ dọa bỏ

Tổ ấm gia đình của Wayne Rooney đang đứng trước nguy cơ tan vỡ vì thói bê tha của chân sút người Anh.

Vào ngày 3.2.2019, Wayne Rooney đã bị bắt gặp vui chơi “quên ngày tháng” ở Florida, Mỹ. Cụ thể, tờ The Sun đã ghi lại toàn bộ quá trình cựu tiền đạo M.U đã la cà, nhậu nhẹt từ 16h20 ngày 3.2 đến 02h30 sáng 4.2.
Ruou che be tha, len xe voi gai la, Rooney bi vo doa bo
Rooney nhậu từ chiều đến sáng. 
Điều đáng nói, trong quá trình nhậu liên hoàn này, Rooney bị bắt gặp ngồi tán tỉnh Vicki Rosiek và đi nhờ xe của cô gái phục vụ quán rượu này đến quán rượu có tên The Shipwreck.
Vicki Rosiek khẳng định, chính cô đã mời Rooney lên xe và giữa hai người “không hề có chuyện gì xảy ra”. Tuy nhiên, vợ Wayne Rooney, Coleen Rooney đã nổi cơn tam bành vì thói bê tha (nhậu thâu đêm) và dễ dãi (lên xe gái lạ) của chân sút người Anh.
Theo The Sun, vợ chồng nhà Rooney đã to tiếng với nhau. Sự việc trở nên rất căng thẳng vì Rooney không chấp nhận xin lỗi vợ đồng thời khăng khăng cho rằng, đây là chuyện bình thường và anh chỉ được chú ý vì “là người nổi tiếng”.
Vì thế, Coleen Rooney đã bỏ mặc Wayne Rooney ở nhà, đưa các con đi nghỉ trong dịp Lễ Tình nhân (14.2). Trước khi đưa 4 người con đi nghỉ, Coleen Rooney đã dọa sẽ ly hôn Wayne Rooney nếu cựu tiền đạo M.U không ăn năn nhận tội và xin lỗi cô cùng các con.
Theo Minh Tú/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)