Mối quan hệ thông gia nhà Huyền Baby với doanh nhân Quang Huy

Chỉ vài hình ảnh, hé lộ tình thông gia của gia đình Huyền Baby.

8 năm làm dâu chốn hào môn, Huyền Baby luôn ghi điểm với bố mẹ chồng từ tài năng đến cách đối nhân xử thế. Tình cảm mẹ chồng - nàng dâu của cựu hot girl không phô trương, mà được thể hiện khá tinh tế.
Lần hiếm hoi Huyền Baby công khai với mẹ chồng trên mạng xã hội vào nhân dịp sinh nhật bà hồi cuối tháng 12/2020. "Happy Birthday mẹ chồng", chỉ một lời nhắn nhủ ngắn gọn cũng đủ nói lên mối quan hệ thắm thiết giữa cô và mẹ chồng.
Moi quan he thong gia nha Huyen Baby voi doanh nhan Quang Huy
 Hai bà thông gia xúng xính váy áo tham dự sự kiện của Huyền Baby.
Chưa hết, Huyền Baby không ít lần khiến dân tình ngưỡng mộ khi khoe được mẹ chồng tặng đồ hiệu đắt đỏ, khi túi hiệu lúc thì combo cả váy và cây cảnh nhân dịp lên nhà mới. Nhưng những lần ấy, cô chỉ khoe ảnh một mình check in bên quà và chú thích người tặng là mẹ chồng mà thôi.
Huyền Baby được lòng bố mẹ chồng, vậy còn quan hệ thông gia giữa các phụ huynh thì sao? Mới đây, mẹ chồng Huyền Baby gây chú ý khi chia sẻ loạt hình ảnh xúng xính váy áo tham gia sự kiện do con dâu chủ trì.
Trong loạt ảnh đăng tải, mẹ đẻ và mẹ chồng Huyền Baby gây chú ý khi có những khoảnh khắc riêng tư hoặc đứng cạnh nhau lúc ghi hình. Mẹ đẻ doanh nhân Quang Huy cũng không quên tag tên bà thông gia vào bài viết.
Dù trong bài viết bà không chia sẻ bất kỳ điều gì nhưng chỉ cần dựa vào những bức ảnh chụp chung cũng đủ nói lên tình cảm tốt đẹp giữa hai bên gia đình.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)