Gái ế tự thiết kế thiệp cưới cho mình khiến dân mang chao đảo

Đỉnh cao của F.A đó là biết cách tạo niềm vui cho mình và làm bản thân không cảm thấy cô độc!

Chắc chắn bây giờ chúng ta đang liên tục được bạn bè trao thiệp hồng, mừng thì mừng thật nhưng cứ như… súng liên thanh vậy thì ai là dân F.A lâu năm sẽ tủi thân! Để tự an ủi bản thân, một cô nàng có tài khoản K.A đã tự thiết kế thiệp cưới cho mình. Điều quan trọng cô còn gợi ý cho những người con trai chung số phận hãy đến ủy ban lãnh vợ.

Clip: Kim Anh.

Cô nàng K.A buồn rầu viết: “Không có người rước cũng phải có thiệp cưới gửi cho bằng bạn bằng bè”.
Hình ảnh clip ngắn cho thấy ban đầu có hình cô dâu chú rể ở hai phía thiệp mời. Để xem được thiệp mọi người buộc phải kéo để cô dâu chú rể xích lại gần nhau. Ở mấy giây đầu mọi người vẫn đang ấn tượng với mẫu thiết kế thiệp độc đáo nhưng chỉ sau 5 giây đã giãy nảy bởi nội dung ghi ở đó.
Gai e tu thiet ke thiep cuoi cho minh khien dan mang chao dao
 
Thiệp cưới
Cô dâu: Đến ủy ban lãnh.
Chú rể: Chưa có.
Kính mời!
Quý khách gửi phong bì là được không cần có mặt.
Điều đáng nói tất cả nội dung trên được viết trên tờ giấy nhớ và dán chèn lên thiệp mời cưới của bạn bè chủ thớt. Sau khi xem xong video nhiều người vừa đồng cảm vừa thương lại không nhịn được cười chảy cả nước mắt.
“Chủ thớt cho hỏi ủy ban ở đâu để anh em đến lãnh luôn”, một tài khoản hài hước bình luận.
“Cùng chung số phận từ tháng 9 đến giờ, tiền lương không đủ để đi ăn cưới. Không biết bao giờ mới được người ta rước đây!”, tài khoản H.A tủi thân.
“Mùa cưới nhận thiệp liên tục, thề là lương không đủ đi ăn cưới. Chắc phải làm như chủ thớt xong cứ chiều đi làm về ra ủy ban trụ sở gần nhất đứng chờ ai đó đến rước về”, tài khoản Y.O bình luận.
Bên cạnh đó một số tài khoản chỉ trích các cô gái “sống ảo”. “Hội chị em mở miệng kêu ế, chúng tôi đến tán thì em chưa muốn yêu các thứ trên đời. Đúng khó hiểu”, tài khoản V.Đ.T “bóc phốt”.
Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Thế mới nói nhắc đến “chỗ ngứa” của hội chị em là “họp chợ” mấy ngày chưa tan.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)