Được hỏi "có nên gửi ảnh nude cho người yêu", rapper Pháo trả lời thâm thúy

Khi được fan đặt câu hỏi khó, rapper Pháo đã đưa ra câu trả lời đầy thâm thúy khiến dân tình phải vỗ tay thán phục.

Thời gian gần đây, mạng xã hội "rần rần" trước trào lưu "Get to know me". Đây là trào lưu mà người chơi sẽ phải trả lời một trong số các câu hỏi được người khác đưa ra trên strory. Không những thế, một số còn làm luôn cả bộ câu hỏi 18+ khiến nhiều người "đỏ mặt".

Rất nhanh chóng, trào lưu này đã được hội trai xinh gái đẹp rần rần ủng hộ. Mới đây nhất, rapper Pháo cũng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về chuyện 18+ khiến ai nấy đều bất ngờ.

Duoc hoi

Cụ thể, khi được fan đưa ra câu hỏi khá nhạy cảm rằng "Có nên tin tưởng gửi ảnh nude cho người yêu không chị?", nữ rapper King Of Rap đã không ngần ngại trả lời.

Duoc hoi

Pháo sau đó đã nhanh tay tìm kiếm một loạt đường link các bài báo có liên quan đến hệ lụy của việc gửi ảnh nóng cho người yêu, sau đó chụp màn hình lại và gửi đến fan. 

Những bài báo có tựa đề như: "Gửi ảnh "nóng" cho bạn trai quen qua mạng, một phụ nữ mất hơn 100 triệu" hay "Gửi ảnh khoả thân cho 'người yêu quen qua Facebook', bị tống tiền hơn 100 triệu đồng" có lẽ đã nói hộ lòng Pháo.

Duoc hoi

Động thái của Pháo đã ngay lập tức nhận được những tràng vỗ tay khen ngợi từ phía các fan. Đa số đều cho rằng, việc gửi ảnh nude cho người yêu vì quá tin tưởng có thể là cách để "hâm nóng" tình cảm nhất thời khi yêu xa nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Duoc hoi

Những hệ lụy này có thể xuất phát từ chính đối phương, người mà mình đã từng trao niềm tin tuyệt đối nhưng một ngày đẹp trời nào đó bỗng sử dụng hình ảnh nhạy cảm của chính mình để làm điều không tốt. 

Hoặc nó cũng đến từ những hacker, đột nhập vào thiết bị cá nhân hay tài khoản mạng xã hội để đánh cắp các dữ liệu quan trọng. Quả là hệ lụy khó lường đúng không nào!

Theo Nhật Minh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)