Dân mạng phẫn nộ với kẻ biến con riêng của vợ thành chỗ “xả giận“

(Kiến Thức) - Hình ảnh và thông tin về vụ việc "hành hung, gây thương tích" cho con riêng của vợ của thanh niên sinh năm 1996 nhanh chóng được truyền đi và làn sóng phẫn nộ cực độ của dân mạng đã lên cao trào.

Theo thông tin dân mạng có được, sự việc biến con riêng của vợ thành chỗ "xả giận" được diễn ra tại huyện đảo Phú Quốc - Kiên Giang và nhân vật chính được nhắc tới đó là đối tượng Võ Huyền Anh (SN 1996).
Sự việc bắt đầu khi chiều tối ngày 11/8, thấy bé Lê Hoàng Huy (3 tuổi), con riêng của vợ là chị Lê Thị Ngọc Linh (SN 1998) quấy khóc, nên Võ Huyền Anh nhốt bé vào phòng, chốt cửa đánh đập dã man.
Theo lời khai của Huyền Anh, thanh niên này đã dùng tay, dây thắt lưng có đầu bằng kim loại và một cây nhôm đánh liên tục vào người, đầu mặt của bé Huy gây thương tích đầy mình.
Dan mang phan no voi ke bien con rieng cua vo thanh cho “xa gian“
 Vụ việc  kẻ biến con riêng của vợ thành chỗ "xả giận".
Kẻ thủ ác còn tiếp tục "say máu" hơn nữa đánh tập tới tấp mặc cho bé Huy gào thét, kêu khóc thảm thiết còn người vợ tên Ngọc Linh thì không ngừng đập cửa van xin Huyền Anh dừng tay.
Đến 5h sáng ngày 12/8, khi không còn cách nào tiếp cận được con trai riêng của mình, Ngọc Linh buộc phải đến cơ quan công an trình báo và lực lượng chức năng phải phá cửa để vào được phòng nơi Huyền Anh giam giữ bé Huy trái phép.
Bước ra từ trong phòng, bé Huy bị thương tích toàn thân, không thể mở mắt ra được và khi đưa đi giám định vết thương bé rơi vào tình trạng hoảng loạn tinh thần liên tục kêu khóc.
Ngay sau khi nắm được thông tin của vụ việc trên MXH không ít những lời chỉ trích đã được dân mạng nhắm tới Huyền Anh, kể "thú tính" đã biến con riêng của vợ thành chỗ "xả giận".
Đa phần ác dân mạng đều cho rằng Huyền Anh là kẻ mất nhân tính và phải nghiêm trị và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em. Thậm chí nhiều người còn yêu cầu phải bỏ tù với hành vi ngược đại trẻ chưa vị thành niên của thanh niên sinh năm 1996 này. Nickname Thu Hường chia sẻ bức xúc chia sẻ: "Khốn nạn quá, tù luôn 30 năm chứ 3 năm nó không chừa đâu. Mà ai đưa cháu bé đi cắt cái tóc kiểu này vậy, nhìn nó phản cảm quá".
Dan mang phan no voi ke bien con rieng cua vo thanh cho “xa gian“-Hinh-2
 Thân hình bé Huy bị xé nát bởi những trận đòn thù của kẻ biến con riêng của vợ thành chỗ "xả giận"
Không chỉ chỉ trích hành vi bạo hành trẻ em của Huyền Anh nhiều dân mạng cũng đặt dấu hỏi cho người mẹ trẻ Ngọc Linh rằng tại sao lại để con mình bị đánh từ chiều mà mãi tới sáng hôm sau mới trình báo cơ quan chức năng. Nickname Mi Kha viết: "Mình thực sự ái ngại với người mẹ trẻ trong vụ việc tại sao không báo công an sớm hơn để họ vào cuộc. Đứt ruột đẻ ra đứa con lành lặn rồi để thằng khác nó bạo hành con mình nát hết cả mình mẩy mà còn chần chừ trong việc bảo vệ. Nếu là mình, dù sống, dù chết mình vẫn sẽ lao vào để bảo vệ con".
Chung quy lại, việc kết hôn sớm cùng với sự chín chắn chưa đầy đủ khiến một số thành phần các bạn trẻ dễ gặp phải những tiêu cực và đi kèm với đó là rơi vào vòng lao lý.
Hiện tại, cơ quan cảnh sát Điều tra Công an huyện Phú Quốc cho biết, đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh, SN 1996, cư ngụ tại khu phố 8 Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang về hành vi "cố ý gây thương tích" đối với con riêng của vợ.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)