Cô gái đăng ảnh selfie, ai ngờ bị dân mạng cười vì phòng bừa bộn

Đăng bức hình selfie với lớp trang điểm xinh đẹp và bộ váy quyến rũ, cô nữ sinh bị cư dân mạng “ném đá” vì phòng ốc “như bãi chiến trường”.

Alyssa Bordelon là một nữ sinh viên xinh đẹp tại Mỹ. Giống như nhiều bạn trẻ khác, cô luôn chăm chỉ đăng những bức ảnh selfie lên mạng xã hội. Vào một buổi tối, Alyssa ăn mặc tươm tất để chuẩn bị ra ngoài và tất nhiên không quên chụp một bức ảnh sefie để đăng lên Twitter.

Co gai dang anh selfie, ai ngo bi dan mang cuoi vi phong bua bon

Cô gái xinh đẹp nhưng phòng không khác gì "bãi chiến trường". 

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen vẻ ngoài xinh đẹp và bộ váy sexy của Alyssa, không ít người thấy “choáng” vì căn phòng siêu bừa bộn của cô nàng này. Dưới chân cô nàng là la liệt quần áo, đồ trang điểm, giày dép và cả đồ ăn thức uống.

Co gai dang anh selfie, ai ngo bi dan mang cuoi vi phong bua bon-Hinh-2

Không ít người phải thốt lên“Bừa bộn quá! Thật kinh khủng!”.

Phản ứng trước bức ảnh trái ngược này, có người chỉ nhẹ nhàng bình luận: “Tôi thấy khó chịu vì căn phòng của cô ấy nhưng cô ấy vẫn rất xinh đẹp”. Nhưng cũng không ít cư dân mạng thẳng tay “ném đá” bằng những lời bình luận khắc nghiệt: “Cô thật là bẩn thỉu”, “Tôi thương hại cho bất cứ ai phải cưới cô ta”. Nhiều người hài hước hơn còn cùng nhau chơi trò tìm đồ vật trong phòng của Alyssa.

Co gai dang anh selfie, ai ngo bi dan mang cuoi vi phong bua bon-Hinh-3

Cư dân mạng thậm chí còn rủ nhau chơi trò "tìm đồ trong phòng Alyssa".

Sau khi bức ảnh được lan truyền, Alyssa đã lập quỹ GoFundMe với hy vọng kêu gọi mọi người quyên góp 10.000 đô để giúp cô thanh toán học phí đại học. Cô tiết lộ rằng ngoài việc học đại học, cô còn làm cùng lúc hai công việc để kiếm tiền đi học. Đây chính là lý do cô không có thời gian dọn dẹp phòng.

Trong phần giới thiệu cho chiến dịch “Trả tiền học phí, tôi sẽ dọn phòng” của mình, Alyssa viết: “Nhiều bạn đang bày tỏ mối quan ngại về tình trạng căn hộ của tôi. Tôi hiểu. Tuy nhiên, khi là người trưởng thành, đôi khi rất khó để có thời gian quan tâm đến các nhu cầu ít bức thiết hơn.

Tôi có một công việc toàn thời gian và một công việc bán thời gian trong khi vẫn theo học đại học chính quy. Tôi không có thời gian để dọn dẹp phòng. Việc nổi tiếng trên internet gần đây đã giúp tôi tìm ra cơ hội tận dụng thời gian của bản thân. Nếu đạt được mục tiêu quyên góp đủ 10.000 đô/năm, tôi sẽ bỏ công việc thứ hai và cống hiến thời gian cho sự sạch sẽ”. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài, số tiền quyên góp mà Alyssa nhận được chỉ là 65 USD và cô đã phải lặng lẽ xóa bỏ chiến dịch này.

Co gai dang anh selfie, ai ngo bi dan mang cuoi vi phong bua bon-Hinh-4

Để kêu gọi ủng hộ, Alyssa đăng ngày càng nhiều ảnh sefie trong căn phòng bừa bộn.

Vậy nhưng không lâu sau, cô gái xinh đẹp lại bắt đầu một chiến dịch GoFundMe khác với tên gọi đơn giản là “Học phí Đại học”. Những bức ảnh cô sử dụng trong chiến dịch này đều được chụp ngoài trời và trang điểm nhẹ nhàng hơn.

Co gai dang anh selfie, ai ngo bi dan mang cuoi vi phong bua bon-Hinh-5

Rút kinh nghiệm từ chiến dịch đầu tiên, lần sau Alyssa đăng chủ yếu là ảnh ngoài trời.

Nhưng đương nhiên ai cũng biết ngoài kia có hàng ngàn người cần nhận sự giúp đỡ hơn là một cô gái quá bận rộn để sống sạch sẽ. Vì vậy chiến dịch mới của Alyssa lại thất bại một lần nữa. Nữ sinh viên đã quyết định đổi tài khoản Twitter và bắt đầu một cuộc sống mới. Nhiều người cho rằng lời khuyên tốt nhất cho Alyssa là cô hãy chụp ảnh ở bất cứ đâu ngoại trừ phòng của mình. Bằng cách này, cô sẽ không cần dọp dẹp phòng và người khác cũng không phải khó chịu khi nhìn căn phòng bừa bộn của cô.

Co gai dang anh selfie, ai ngo bi dan mang cuoi vi phong bua bon-Hinh-6

Lời khuyên cho Alyssa là hãy chụp ảnh ở đâu cũng được, trừ phòng của mình.

Theo Vân Anh/Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)