Cô gái chia sẻ ảnh xúc động chụp cùng mẹ từng năm

Suốt 4 năm, năm nào 2 mẹ con cũng cười tươi tạo dáng chụp ảnh cùng một món ăn, đồ uống, cho đến khi người mẹ qua đời.

 Cô gái bên mộ mẹ. Bà qua đời trước khi cô tốt nghiệp trung học

"Hôm qua là ngày cuối của tôi tại trường trung học. Trong suốt 4 năm, tôi đã chụp ảnh cùng mẹ trong ngày đầu tiên và ngày cuối cùng", cô bạn trẻ có nickname @nanatat07 viết trên Twitter.

"Mẹ tôi không thể chụp được bức ảnh cuối cùng, nhưng sự mạnh mẽ của mẹ đã tiếp thêm động lực cho tôi để vững vàng trong suốt thời gian này. Tất cả những cố gắng của tôi là vì mẹ", cô viết.

Cô gái này chia sẻ thói quen của cô và mẹ những năm tháng qua. Đó là những tấm hình hai mẹ con cùng cười rất tươi khi cầm một món ăn, thức uống tạo dáng trên xe.

Những bức ảnh nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi xúc động. "Mẹ bạn rất tự hào về bạn, và tôi cũng vậy dù chúng ta không biết nhau", một người trả lời.

"Tôi mất mẹ vì bệnh ung thư khi mới vào đầu trung học, tôi chỉ muốn nói rằng tôi gửi đến bạn tình yêu và sự bình an. Thật khó tiếp tục học bình thường khi điều bất thường xảy đến trong cuộc đời, nhưng bạn đã làm được và điều đó thật đáng tự hào", một thành viên có nickname @LEEMAHperu chia sẻ.

"Những tấm hình này làm tôi rất buồn nhưng vẫn khiến tôi mỉm cười, chúc mừng bạn đã vững vàng vượt qua điều khó khăn nhất và đau đớn nhất mà bạn từng phải đối mặt trong cuộc đời", một người khác viết.

 Hai mẹ con chụp ảnh chung khi cô gái học năm thứ nhất

 Năm thứ 2

 Năm thứ 3

Năm thứ 4 

Theo THÚY NGUYỄN/Tuoitre

>> xem thêm

Bình luận(0)