Chia sẻ của chàng trai có cái tên độc lạ "Vũ Trụ"

Google News

Mới đây, cộng đồng mạng đang râm ràn bàn tán về chàng trai có cái tên cực đặc biệt: Nhan Vũ Trụ. Chính cái tên này đã khiến cậu gặp nhiều tình huống éo le.

Vũ Trụ (18 tuổi, Hà Nội) chia sẻ, bố mẹ anh chàng là người gốc Hoa. Tên của anh chàng do bố mẹ đặt, gửi gắm ý nguyện của cả hai bên gia đình, mong anh trở thành một người có tầm nhìn rộng và một tâm hồn bao la.
Cái tên Vũ Trụ nghe đao to búa lớn nhưng điều bố mẹ mình gửi gắm lại rất nhỏ bé. Bố mẹ chỉ mong mình trưởng thành, biết nhìn xa trông rộng và có tấm lòng bao dung”, Vũ Trụ nói.
Chia se cua chang trai co cai ten doc la
Nam sinh có cái tên đặc biệt: Nhan Vũ Trụ 
Vũ Trụ từng cảm thấy rất ngại ngùng, thậm chí khó giới thiệu cho mọi người biết về tên “có một không hai” của mình. Chính vì thế, để không gây chú ý, cũng không phải cảm thấy khó xử khi có người tò mò về cái tên của mình, mỗi khi ra đường, Vũ Trụ thường không nói tên thật.
Thay vào đó, để dễ giới thiệu tên của mình hơn, Vũ Trụ đã sử dụng tên "Châu" là tên của mình vì "Châu" phát âm gần giống với "Zhou" tên phiên âm tiếng Trung của anh.
Ngoài ra, Vũ Trụ từng nhiều lần "thót tim" khi giáo viên vô tình nhắc đến 2 từ "vũ trụ" ở các tiết học. "Thi thoảng trong những tiết học Văn, cô giáo nói đến chuyện liên quan đến vũ trụ hoặc thầy dạy Toán phân tích hình trụ không gian, mình lại giật mình thon thót vì tưởng thầy cô gọi tên. Giáo viên coi thi mỗi khi điểm danh đến tên mình thì thường cười, thậm chí còn dở hộ chiếu ra xem mới tin đó là tên thật", nam sinh này nói.
Dù cái tên mang lại cho anh chàng này nhiều tình huống éo le, thế nhưng, anh chàng rất yêu thích cái tên của mình và không hề muốn thay đổi họ tên, bởi cái tên này gửi gắm bao niềm mong ước của cha mẹ.
Theo Tạp chí Sao

>> xem thêm

Bình luận(0)