Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương Đội tuyển bóng đá Việt Nam
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương và khen ngợi ban huấn luyện và các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nam quốc gia.
Hải Ninh
Tối 1/2, đội tuyển Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ bằng chiến thắng lịch sử trước Trung Quốc với tỉ số 3-1 ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình.
Ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam quốc gia giành chiến thắng đầy thuyết phục 3-1 trước Đội tuyển Trung Quốc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương và khen ngợi Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban Huấn luyện và các cầu thủ.
Đội tuyển Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ bằng chiến thắng lịch sử trước Trung Quốc với tỉ số 3-1
Chủ tịch nước đánh giá cao Đội tuyển đã nỗ lực hết mình, đoàn kết để làm nên chiến thắng đầu tiên của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam trước Đội tuyển Trung Quốc trong lịch sử và đây cũng là chiến thắng đầu tiên, mang tính lịch sử của một đội tuyển quốc gia Đông Nam Á tại vòng loại thứ 3 Giải vô địch bóng đá Thế giới (World Cup) – Khu vực châu Á.
Chủ tịch nước nhấn mạnh, việc các “chiến binh Sao vàng” giành được chiến thắng ấn tượng, ghi dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam ngay trong ngày Mùng 1 Tết đã đem lại niềm vui, sự cổ vũ đối với người hâm mộ bóng đá cả nước, cùng với niềm hy vọng về một sự khởi đầu tốt đẹp của bóng đá Việt Nam trong năm Nhâm Dần.
Thủ tướng Phạm Minh Chính theo dõi trận đấu trên khán đài sân Mỹ Đình
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới Ban Huấn luyện và các cầu thủ của Đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đồng thời mong muốn các cầu thủ sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình và luôn thi đấu với nhiệt huyết, ý chí Việt Nam, để từng bước chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định vị thế của bóng đá nước nhà ở Đông Nam Á và châu Á.
Dự khán trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc, ngay khi trận đấu kết thúc,Thủ tướng Phạm Minh Chính đã xuống sân chúc mừng, động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi lời chúc mừng toàn đội và lì xì đầu xuân cho thầy trò HLV Park Hang-seo.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đã lì xì cho các thành viên Đội tuyển ngay trên thảm cỏ sân vận động Mỹ Đình và chúc đội tuyển Việt Nam sẽ có một năm toàn chiến thắng!
Dành lời khen cho màn trình diễn tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính chia sẻ: “Hôm nay, toàn đội đá rất hay. Đáng lẽ chúng ta thắng 3-0 thì tốt hơn, nhưng 3-1 cũng được rồi. Rất cảm ơn HLV Park Hang-seo và các cầu thủ. Đội tuyển đã mang lại một bữa tiệc bóng đá cho người dân Việt Nam đúng vào ngày mùng 1 Tết âm lịch. Đây là món quà quý dành cho người hâm mộ, dành cho nhân dân Việt Nam trong ngày Tết. Một lần nữa, tôi cảm ơn ban huấn luyện, các cán bộ, nhân viên phục vụ đội bóng, đặc biệt là các cầu thủ. Họ đã đã thể hiện tinh thần thi đấu kiên cường, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo trong trận đấu ngày hôm nay. Xin cảm ơn và chúc mừng năm mới tất cả thành viên của đội tuyển Việt Nam”.
HLV trưởng Park Hang-seo đã cảm ơn sự quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần của Thủ tướng Chính phủ dành cho đội tuyển. Ông cũng dành lời cảm ơn đối với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã hỗ trợ cho đội tuyển trong suốt thời gian qua.
HLV Park Hang-seo hứa trước Thủ tướng sẽ cùng các học trò tiếp tục nỗ lực, phấn đấu giành chiến thắng trong trận đấu kế tiếp trên sân nhà Mỹ Đình gặp Oman vào tháng 3 tới.
>>> Mời độc giả xem thêm video Quỳnh Alee xem bóng đá và nhảy cực cháy tại sân bóng Mỹ Đình :
Hành trình phá án: Bí thư xã định bật nắp quan tài trộm xác
Do nợ nần, Minh đào mộ lấy xác người nhằm thế thân đẻ trục lợi bảo hiểm nhưng bất thành. Vụ án được ANTV dựng lại trong chương trình Hành trình phá án.
Theo hồ sơ vụ án, khoảng 7h ngày 4/5/2020, trên Quốc lộ 28 (đoạn qua thôn Bon B'nơr, xã Đắk Som, huyện Đắk G'Long, Công an tỉnh Đắk Nông), người dân phát hiện một chiếc ô tô bán tải bị cháy rụi, bên trong có 1 thi thể.
Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đắk Nông đã nhanh chóng xuống nơi xảy ra sự việc, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy mẫu để giám định, xác định danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, do lửa cháy quá lớn, mẫu giám định đã bị nhiệt hóa, rất khó để xác định ADN nên công tác điều tra gặp khó khăn.
Hành trình phá án: Nữ sinh bị sát hại dã man, vứt xác xuống suối
Sau khi dở trò đồi bại bất thành đối tượng đã sát hại nạn nhân rồi phi tang xác. Toàn bộ vụ án này được ANTV dựng lại trong chương trình Hành trình phá án.
Theo hồ sơ vụ án, khoảng 18h40 ngày 4/4/2016, gia đình cháu Nguyễn Thị T. (SN 2003, trú tại thôn 6B, xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) thấy trời tối nhưng cháu T. chưa đi học về nên điện thoại cho hỏi thăm các bạn của em T. thì được biết các bạn đã đi học về từ lâu. Linh tính có chuyện chẳng lành gia đình đã nhờ bà con hàng xóm chia nhau ra đi tìm.
Khi đến gần khu vực suối Ea Muých thuộc thôn 6B, xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ phát hiện xe đạp và cặp sách của em T., tiến lại gần gia đình thấy có nhiều vết máu trên đường bê tông, lần theo vết máu mọi người sững sờ khi phát hiện thi thể em T. bên bờ suối. Sau đó, gia đình đã trình báo lên cơ quan chức năng.
Hành trình phá án: Bí ẩn về người phụ nữ chết trong tình trạng khỏa thân
Sau khi sát hại bà Minh, Chí bỏ về nhà rồi quay lại lán trại hiếp dâm nạn nhân. Toàn bộ vụ án được ANTV dựng lại trong Chương trình Hành trình phá án.
Theo hồ sơ vụ án, rạng sáng ngày 22/3/2012, các tiểu thương của chợ Đường Thét ở ấp Mỹ Tây 2 (xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) đến chợ để bắt đầu một ngày mới nhưng không thấy bà Lương Thị Minh (SN 1951, ngụ huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) như mọi ngày nên tới gọi cửa.
Khi cánh cửa của căn lán mở ra, nhiều người đã kinh hãi khi phát hiện bà Minh tử vong trong tình trạng không mặc quần áo, nằm ngửa, yết hầu có vết đâm sâu. Căn lán bị xáo trộn, dừa vương vãi khắp nơi và các vết máu dính đầy trên màn, sàn nhà.
Những cá thể động vật này được người dân tự nguyện giao nộp, Vườn Quốc gia Vũ Quang đã tiến hành chăm sóc, cứu hộ đảm bảo điều kiện để tái thả về tự nhiên.
Tùng và các đồng phạm đã có hành vi lập dự án tiền ảo “KittyRun” (KTR) dụ dỗ người dân tham gia đầu tư, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của những nạn nhân.
Khi lực lượng công an nhắc nhở khi Chu Văn Năm trêu ghẹo trẻ vị thanh niên, đối tượng không hợp tác, xô đẩy và tấn công khiến cán bộ công an bị thương.
Nam diễn viên Nguyễn Lâm Thái bị tình nghi trộm túi xách của Hoa hậu Mexico Leon Yuriar Angela Michelle khi cùng dự sự kiện ở Quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt.
Sau khi lập hơn 10 dây hụi online, Nguyễn Hải Đảo (Cà Mau) yêu cầu các hụi viên chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình và chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng.
Nam diễn viên Nguyễn Lâm Thái bị tình nghi trộm túi xách của Hoa hậu Mexico Leon Yuriar Angela Michelle khi cùng dự sự kiện ở Quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt.
Những cá thể động vật này được người dân tự nguyện giao nộp, Vườn Quốc gia Vũ Quang đã tiến hành chăm sóc, cứu hộ đảm bảo điều kiện để tái thả về tự nhiên.
Khi lực lượng công an nhắc nhở khi Chu Văn Năm trêu ghẹo trẻ vị thanh niên, đối tượng không hợp tác, xô đẩy và tấn công khiến cán bộ công an bị thương.
Tùng và các đồng phạm đã có hành vi lập dự án tiền ảo “KittyRun” (KTR) dụ dỗ người dân tham gia đầu tư, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của những nạn nhân.