Giới trẻ tìm ra "mỏm đá sống ảo" mới tại Quảng Ninh

"Mỏm đá sống ảo" nằm cheo leo giữa rừng sâu ở Quảng Ninh hiện thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tạo dáng. 

Sau "mỏm đá sống ảo" ở Thạch Thất (Hà Tây) hay đỉnh Pha Luông (Mộc Châu), các bạn trẻ đam mê xê dịch mới đây đổ xô tới phiến đá tại phường Minh Thành (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) để check-in.
Địa điểm này được người dân địa phương gọi là núi đá chồng hay mỏm lúc lắc. Điều khiến nó trở nên nổi tiếng là cấu tạo đặc biệt từ các phiến đá nằm chồng lên nhau.
Gioi tre tim ra
 Các "thánh sống ảo" hào hứng tạo dáng tại địa điểm check-in đang hot trong giới trẻ. Ảnh: Phượt Quảng Ninh.
Nếu chỉ nhìn qua ảnh, nhiều người không khỏi choáng ngợp và sợ hãi. Song thực tế, bề mặt phiến đá rất to và rộng, đủ để các bạn trẻ tạo vô vàn dáng chụp hình độc đáo.
Tùy vào sự sáng tạo và khéo léo lựa chọn góc của người chụp, những bức ảnh ấn tượng ra đời với độ mạo hiểm nhân lên nhiều lần so với thực tế.
Gioi tre tim ra
"Mỏm đá sống ảo" nhìn từ trên cao. Nhiều bạn trẻ tới tận nơi trải nghiệm song chỉ dám đứng chụp hình tại các phiến đá vững chãi gần mặt đất. Ảnh: Phượt video. 
Để có tấm hình "sống ảo" tại đây, các bạn trẻ phải đi xe máy qua con đường rừng hiểm trở, không có biển chỉ dẫn nên rất dễ bị lạc. Nếu không chọn cách di chuyển này, họ sẽ phải đi bộ khoảng 8 km đường rừng và băng qua hai quả đồi.
Đa số thanh niên ưa thích mạo hiểm và check-in ở những địa điểm ấn tượng không ngại mất hàng giờ tới đây để có được tấm hình yêu thích.
Tuy nhiên, nhiều phượt thủ kinh nghiệm đã đến tận nơi cảnh báo cấu trúc đá chồng khá yếu và nguy hiểm. Họ khuyên giới trẻ không nên liều lĩnh leo ra mỏm đá nằm chênh vênh ở độ cao hàng trăm mét chỉ để có bức ảnh "sống ảo".
Theo Thu Thảo/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)