![]() |
| Nhà kho nơi lưu giữ "công thức bí mật" của Coca-Cola. |
![]() |
| Hàng triệu người đã thăm bảo tàng Coca-Cola mỗi năm. |
![]() |
| Nhà kho nơi lưu giữ "công thức bí mật" của Coca-Cola. |
![]() |
| Hàng triệu người đã thăm bảo tàng Coca-Cola mỗi năm. |
![]() |
| Tòa nhà Trung tâm hành chính Đà Nẵng được coi là tòa nhà thông minh số 1 Việt Nam với kiến trúc độc đáo như một ngọn hải đăng "dẫn đường". Trên nền phần đế là hình dáng chiếc thuyền kết hợp với mái hình cánh buồm đang vươn ra biển lớn. Toàn bộ hoạt động của tòa nhà sẽ được điều khiển và quản lý bằng hệ thống điều khiển trung tâm. Mọi tương tác của cơ quan công quyền và người dân đều được quản lý và vận hành bởi phần mềm thông minh. |
![]() |
| Tòa nhà 34 tầng này được khởi công xây dựng từ tháng 3/2012 và dự kiến đưa vào hoạt động vào tháng 10/2013 tới với tổng dự toán lên đến 1.731 tỷ đồng. Với diện tích 16.205 m2 và tổng diện tích sàn lên tới 64.108 m2, tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của tất cả các cơ quan công quyền thành phố Đà Nẵng với số người làm việc lên đến 1.500 người. |
![]() |
| Tòa tháp hình búp sen cao 68 tầng Bitexco Financial Tower tại TP.HCM do Tập đoàn Bitexco đầu tư được Kênh truyền hình CNN (Mỹ) và Hãng thiết kế kiến trúc xây dựng KPF bầu chọn là 1 trong số 25 công trình ấn tượng nhất thế giới. |
![]() |
| Được xây dựng theo các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, công trình này cung cấp hơn 37.000 m2 diện tích văn phòng cao cấp và 8.000 m2 diện tích khu bán lẻ. Năm 2011, Bitexco Financial Tower từng được CNN Go bầu chọn là một trong 20 công trình mang tính biểu tượng nhất thế giới. |
![]() |
| Cao ốc PVN Tower là dự án tòa nhà cao nhất Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Ban đầu, chiều cao dự kiến của PVN Tower là 102 tầng, tổng kinh phí xây dựng dự tính hơn 1 tỷ USD. Tuy nhiên, tháng 3/2012, các chủ đầu tư đã điều chỉnh con số này xuống còn 79 tầng và 600 triệu USD. |
![]() |
| Keangnam Hanoi Landmark Tower là khu phức hợp khách sạn - văn phòng - căn hộ - trung tâm thương mại được đầu tư xây dựng tại đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. Khu phức hợp gồm 1 tháp trung tâm thương mại (cao 346 mét - 72 tầng), văn phòng cho thuê, khách sạn 7 sao cùng 2 tòa nhà căn hộ cao cấp cao 48 tầng. Tòa tháp hoàn tất xây dựng vào tháng 3/2011. Trong thời điểm khánh thành, tòa nhà này được coi là cao nhất Việt Nam. |
![]() |
| J.W Marriott Hotel là một công trình kiến trúc độc đáo vào bậc nhất Việt Nam, lấy cảm hứng từ hình ảnh của "con rồng huyền thoại". Khách sạn kết cấu theo kiểu đường cong xoắn ốc, 9 tầng, có 450 phòng, hướng về phía mặt hồ nước. Marriott nằm trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia. |
![]() |
| Tòa tháp Dolphin Plaza (Hà Nội) được thiết kế đặc biệt ấn tượng, độc đáo với 4 tòa tháp 28 tầng xòe rộng trên khu Sky Garden ở cốt 17.5m. Tầng trệt được nâng cao như một giải pháp phong thủy, thúc đẩy dòng khí đối lưu, tăng khả năng giao thoa giữa tòa nhà và đường phố. 4 tòa tháp được thiết kế tránh ánh nắng trực tiếp hướng Tây, đón ánh sáng và luồng khí tự nhiên tới từng centimet của tòa nhà. |
![]() |
| Eurowindow Multi Complex là công trình độc đáo với cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn Technal (Pháp) do Eurowindow cung cấp. Hệ nhôm có cầu cách nhiệt và hộp kính với các loại kính phản quang, kính cản nhiệt và được phối 4 màu. Công trình gồm Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp với 25 tầng nổi, 3 tầng hầm và 2 tầng kỹ thuật nằm ở vị trí đắc địa: 22 Trần Duy Hưng, Hà Nội. |
1. Câu chuyện về công thức của Coca-Cola
![]() |
| Kem Tràng Tiền luôn là một "điểm nóng" của người tiêu dùng Hà Nội, đặc biệt là giới trẻ. Nhìn chung, cửa hàng kem Tràng Tiền hầu như lúc nào cũng tấp nập khách, nhưng đặc biệt đông nhất vào mùa hè... |
Khối gỗ trầm 15kg rất hiếm gặp ở xã Phúc Trạch (tỉnh Hà Tĩnh) được trả tới 600 triệu đồng nhưng chủ nhân kiên quyết không bán.
Hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 song nhiều nhà vườn tại thủ phủ quất Tứ Liên (Hà Nội) đã tiêu thụ khoảng 50% số cây trong vườn.
Nấm bụng dê được xem như một 'viên ngọc' quý giá bậc nhất trong thế giới ẩm thực thế giới.
Lực lượng chức năng TP Cần Thơ vừa triệt xoá đường dây chuyên sản xuất, buôn bán nước hoa giả, bắt 2 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng không nên ham rẻ mà mua thịt trôi nổi ngoài chợ, đặc biệt là những miếng thịt có dấu hiệu bất thường.
Nấm bụng dê được xem như một 'viên ngọc' quý giá bậc nhất trong thế giới ẩm thực thế giới.
Để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng không nên ham rẻ mà mua thịt trôi nổi ngoài chợ, đặc biệt là những miếng thịt có dấu hiệu bất thường.
Lực lượng chức năng TP Cần Thơ vừa triệt xoá đường dây chuyên sản xuất, buôn bán nước hoa giả, bắt 2 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 song nhiều nhà vườn tại thủ phủ quất Tứ Liên (Hà Nội) đã tiêu thụ khoảng 50% số cây trong vườn.
Khối gỗ trầm 15kg rất hiếm gặp ở xã Phúc Trạch (tỉnh Hà Tĩnh) được trả tới 600 triệu đồng nhưng chủ nhân kiên quyết không bán.
Những trái cherry hảo hạng giá hơn 4,3 triệu đồng/quả có màu đỏ ruby đậm, bắt mắt, hương vị cân bằng giữa ngọt và chua.
Với khối tài sản ròng 32,2 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng lần đầu tiên lọt top 64 người giàu nhất hành tinh, theo cập nhật của Forbes.
Công ty CP Đồ hộp Hạ Long khẳng định các sản phẩm đang lưu thông đều đáp ứng đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hàng loạt siêu thị gỡ bỏ sản phẩm của Công ty Đồ hộp Hạ Long sau khi phát hiện thịt heo nhiễm dịch tả châu Phi, đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.
Trước khi vướng lùm xùm thịt bẩn được 'hô biến' thành đồ hộp, Công ty CP Đồ hộp Hạ Long từng nhận giải TOP 50 thương hiệu mạnh Asean 2024.
Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long vừa bắt giữ đối tượng Trương Hữu Hiền (SN: 1989, ngụ xã Tân Thành Bình, Vĩnh Long) về hành vi buôn bán, tàng trữ hàng cấm.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa tạm giữ 115 điện thoại nhãn hiệu Iphone không rõ nguồn gốc xuất xứ, ước tính trị giá hơn 1 tỷ đồng.
Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất (K) làm căn cứ tính tiền bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.
Công ty Hữu Lợi nợ thuế hơn 1,4 tỷ đồng, được thành lập vào năm 2008, do ông Hoàng Văn Hồ là người đại diện theo pháp luật.
Đang vận chuyển gần 1.500 bao thuốc lá “lậu” đi tiêu thụ, đối tượng Đỗ Hữu Duy đã bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp phát hiện, bắt giữ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm tại Cần Thơ, các tỉnh An Giang, Cà Mau.
Chủ hộ kinh doanh được tự làm kế toán, thuê dịch vụ hoặc bố trí người thân, người quản lý, thủ kho, thủ quỹ kiêm nhiệm kế toán theo quy định.
Khám phá sự tăng trưởng ấn tượng của GDP tại Việt Nam, phản ánh sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong năm qua.
Công ty Nhựa Việt Thành được thành lập từ tháng 3/2011, có địa chỉ tại Tây Ninh và do ông Phan Văn Quân làm người đại diện theo pháp luật.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện, bắt giữ một xe ô tô vận chuyển số lượng lớn thuốc lá không rõ nguồn gốc, xuất xứ.