Jin Deui là những chiếc bánh đủ màu sắc được phủ lớp mè béo ngậy, nhân bên trong thường được làm từ đầu đen và đậu đỏ. Cheong Fun nhìn khá giống món bánh cuốn, nhưng món này được làm chủ yếu với nhân tôm và ăn kèm với nước tương. Ngỗng quay giúp bạn có một bữa ăn thật ngon với những miệng thịt nạc tới da cực kỳ hấp dẫn. Yu Dan là món chả cá được làm từ cá tuyết, ăn kèm nước sốt cà ri cay đặc trưng của Hồng Kông. Món Siu Yuka: Món ăn này cực kỳ bắt mắt với phần da heo vàng ruộm và giòn tan trong miệng khi ăn. Chân gà nướng vàng ruộm bắt mắt khiến bạn không thể chối từ, món ăn này được bán rất nhiều trên đường phố Hồng Kông. Bánh trứng là món ăn yêu thích của người dân bản địa, đặc biệt là trẻ em với vị béo ngậy của sữa và trứng. Bánh mỳ kiểu Pháp là bữa sáng yêu thích của người dân Hồng Kông. Súp rắn là món ăn rất ngon vì thịt rắn rất dai và nước súp đậm đà. Lạp xưởng có vị dai, ngọt và hơi mặn thường được thái lát mỏng cho thêm vào các món cơm chiên.
Jin Deui là những chiếc bánh đủ màu sắc được phủ lớp mè béo ngậy, nhân bên trong thường được làm từ đầu đen và đậu đỏ.
Cheong Fun nhìn khá giống món bánh cuốn, nhưng món này được làm chủ yếu với nhân tôm và ăn kèm với nước tương.
Ngỗng quay giúp bạn có một bữa ăn thật ngon với những miệng thịt nạc tới da cực kỳ hấp dẫn.
Yu Dan là món chả cá được làm từ cá tuyết, ăn kèm nước sốt cà ri cay đặc trưng của Hồng Kông.
Món Siu Yuka: Món ăn này cực kỳ bắt mắt với phần da heo vàng ruộm và giòn tan trong miệng khi ăn.
Chân gà nướng vàng ruộm bắt mắt khiến bạn không thể chối từ, món ăn này được bán rất nhiều trên đường phố Hồng Kông.
Bánh trứng là món ăn yêu thích của người dân bản địa, đặc biệt là trẻ em với vị béo ngậy của sữa và trứng.
Bánh mỳ kiểu Pháp là bữa sáng yêu thích của người dân Hồng Kông.
Súp rắn là món ăn rất ngon vì thịt rắn rất dai và nước súp đậm đà.
Lạp xưởng có vị dai, ngọt và hơi mặn thường được thái lát mỏng cho thêm vào các món cơm chiên.