![]() |
| Nguyên Chủ tịch HĐQT Oceanbank Hà Văn Thắm được triệu tập đến phiên xử 4 cựu lãnh đạo BSR. Ảnh: Việt Hùng. |
![]() |
| Bị cáo Nguyễn Hoài Giang, nguyên Chủ tịch HĐTV BSR. Ảnh: Việt Hùng. |
![]() |
| Nguyên Chủ tịch HĐQT Oceanbank Hà Văn Thắm được triệu tập đến phiên xử 4 cựu lãnh đạo BSR. Ảnh: Việt Hùng. |
![]() |
| Bị cáo Nguyễn Hoài Giang, nguyên Chủ tịch HĐTV BSR. Ảnh: Việt Hùng. |
![]() |
| Toàn cảnh phiên tòa. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN) |
| Những ngày cận Tết Kỷ Hợi 2019, xe cộ tấp nập ra vào các vườn hoa tại Vân Tảo. |
| Anh Nguyễn Văn Đông (áo đỏ) – Chủ vườn đào Biển Đông cho biết vườn nhà mình có đầy đủ các loại đào để phục vụ mọi nhu cầu của người dân như: Đào bích, đào rừng, đào lũa gốc mục, đào mini dáng bonsai, đào ta 5 cánh…. |
| Đào trổ hoa đúng dịp Tết âm lịch nên rất nhiều khách đến đặt mua dù nhiều người chưa đến để đánh cây về. |
| Ông Tống Ngọc Kỳ (Ninh Bình) là một "dân buôn đào" có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, năm nay mình nhập 700 triệu tiền hàng ở đây, với số lượng gần 100 cây đào đủ các loại. |
| Công tác vận chuyển đào lên xe rất khẩn trương và đòi hỏi tính chính xác cao vì những nụ đào trên cành rất dễ bị rụng. |
| Mỗi ngày ông Kỳ chạy khoảng 3-4 chuyến từ Ninh Bình đến thôn Vân Tảo để vận chuyển đào về thành phố Ninh Bình phục vụ người dân chơi Tết. |
| Thời điểm này những gốc đào đẹp gần như đã bán hết. |
| Thời tiết năm nay thuận lợi nên đào nở đúng dịp, các nhà vườn cũng được giá nhờ bán đào. |
| Những gốc đào đẹp, độc và già nhất được trưng ngay lối vào của vườn để tạo ấn tượng với các vị khách. |
| Khách tới vườn thích thú trước vẻ đẹp và độc đáo của những bông hoa đào ta 5 cánh. |
| Vẻ đẹp của gốc đào ta nguyên bản 5 cánh độc nhất vô nhị của nhà vườn. Anh Đông cho biết mình sẽ cho thuê gốc đào này với giá khoảng 50 triệu, chỉ bán đứt với giá 200 triệu. |
| Điểm ấn tượng của gốc đào ta này là có bộ rễ nổi trên mặt đất, tuổi đời là hơn 50 năm. |
| Hoa đào ta 5 cánh nở rất đẹp. |
| Cây đào ta này có kích thước khá lớn với chiều rộng 3m, dài 5m và cao 3m. |
| Những cây đào rừng lớn được trồng xuống đất và được bọc lưới đen. |
| Những cây đào đã được đánh dấu vì đã có khách chọn. |
| Gốc đào lũa lâu năm đã có khách đặt mua trước. |
| Thẻ tên và địa chỉ khách được ghim cẩn thận lên thân cây. |
Phát hiện sự việc, Tổ tuần tra đã nhanh chóng có mặt, huy động sự giúp đỡ của người dân và bắt giữ được thủ phạm gây ra vụ cướp giật.
Tổ công tác Công an phường Tây Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình vừa phát hiện, bắt quả tang Lương Trung Thành có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ và ma túy.
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận hành vi Đánh bạc bằng hình thức chơi xóc đĩa được thua bằng tiền ở bản Mé, xã Mường Chanh.
Công ty cổ phần Viglacera Phú Thọ được chấp thuận là chủ đầu tư Dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Phù Ninh, tổng vốn hơn 2.559 tỷ đồng.
Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Phú Thọ kịp thời ngăn chặn một người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử.
Lợi dụng việc lái xe không tắt máy xe khi xuống làm thủ tục nhập hàng, các đối tượng mở cửa xe ô tô và đánh xe hàng đi.
Ngày 19/1, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an phường Ngọc Hà vừa trao trả tài sản cho người dân trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ Đại hội XIV của Đảng.
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định xử phạt một số thanh thiếu niên có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe...
Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời, sức khỏe thai phụ và thai nhi đã ổn định, gia đình gửi lời cảm ơn lực lượng Công an xã ở Tuyên Quang.
Các đối tượng phản động lợi dụng để cắt ghép, lồng thêm âm thanh làm sai lệch hoàn toàn bản chất video gốc, khiến người xem khó phân biệt, gây hiểu nhầm.
Ngày 20/1, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Công an phường Bá Xuyên vừa kịp thời ngăn chặn thành công một vụ giả danh sĩ quan quân đội để lừa đảo.
Sau nhiều giờ nỡ lực tìm kiếm, Đội SOS75 - Đội 0 đồng Huế (TP Huế) đã tìm thấy 2 cây vàng của người dân bị rơi xuống sông Hương.
Để giảm số tiền thuế phải đóng, Hà Thị Tú Oanh đã mua thực phẩm không rõ nguồn gốc, làm hóa đơn giả, xuất hóa đơn không hợp pháp cung cấp cho khách hàng.
Đối tượng Cao khai nhận do thiếu tiền tiêu, sẵn có mối quen biết và đã từng giới thiệu cho chị H. đi mua nên hắn đã nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản.
Sau khi chiếm đoạt tiền của bị hại, Đỗ Thanh Tâm đã dùng số tiền này để tiêu xài cá nhân, trả gốc và lãi cho những người góp vốn trước.
Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đánh giá toàn diện kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của ngành giáo dục và đào tạo.
Công an xã Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ vừa phát hiện, xử lý một vụ đánh bạc trực tuyến với số tiền giao dịch hơn 120 triệu đồng.
Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Phú Thọ kịp thời ngăn chặn một người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử.
Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời, sức khỏe thai phụ và thai nhi đã ổn định, gia đình gửi lời cảm ơn lực lượng Công an xã ở Tuyên Quang.
Các đối tượng phản động lợi dụng để cắt ghép, lồng thêm âm thanh làm sai lệch hoàn toàn bản chất video gốc, khiến người xem khó phân biệt, gây hiểu nhầm.
Công an tỉnh Gia Lai vừa phát đi thông cáo báo chí về vụ cướp tại chi nhánh một ngân hang thương mại cổ phần tại đường Trường Chinh, phường Hội Phú.
Công an tỉnh Phú Thọ cảnh báo về các vụ án nghiêm trọng xảy ra do lạm dụng rượu bia, mất khả năng kiểm soát hành vi, dẫn đến hậu quả đau lòng.
Người đàn ông ở Lào Cai vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do có hành vi đánh vợ, xâm hại đến sức khỏe của thành viên trong gia đình.
Quá trình làm nhiệm vụ, Công an Hợp Kim (Phú Thọ) phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Ngày 20/1, Công an TP Hải Phòng thông tin, Công an phường Hồng Bàng vừa kịp thời cứu ngăn chặn ý định tự tử của hai mẹ con trên cầu Bính.
Lợi dụng việc lái xe không tắt máy xe khi xuống làm thủ tục nhập hàng, các đối tượng mở cửa xe ô tô và đánh xe hàng đi.
Phát hiện sự việc, Tổ tuần tra đã nhanh chóng có mặt, huy động sự giúp đỡ của người dân và bắt giữ được thủ phạm gây ra vụ cướp giật.
Đang vận chuyển lượng lớn pháo hoa nổ đi tiêu thụ, Phạm Đức Vũ và Phan Văn Hoà đã bị lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh phát hiện, bắt quả tang.
Tỉnh Phú Thọ giành 11 giải Nhất và đạt tổng cộng 229 giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2025-2026, thể hiện năng lực đào tạo nổi bật của địa phương.
Lực lượng CSGT toàn quốc đã kiểm soát 67.437 lượt phương tiện, phát hiện và lập biên bản xử lý 2.671 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.