Nhanh gọn với trứng đúc lạp xườn

Google News

(Kiến Thức) - Món trứng đúc lạp xươn, thơm lạ miệng nhiều màu sắc sẽ làm kho món ăn từ trứng của bạn phong phú thêm nhiều lần.

Nguyên liệu:
2 cây lạp xườn
3 quả trứng gà
50g nấm rơm
2 cây hành lá, hạt nêm, hành khô băm
Dầu ăn
 
Cách làm:
Lạp xườn cho vào nồi nước sôi luộc trong 5 phút, gặp ra để nguội sau đó thái lát mỏng rồi thái nhỏ thành miếng vuông hoặc sợi
Nấm rơm rửa sạch, thái lát mỏng. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
 
Đập trứng ra bắt chế thêm hạt nên, hạt tiêu và chút gia vị vào khuấy đều sau đó cho lạp xưởng, hành lá vào đảo đều.
Bắc chảo chống dính lên bếp, đun nóng dầu ăn, phi thơm hành tây băm, trút hỗn hợp trứng vừa khuấy vào, tráng đều mặt chảo, đậy nắp khoảng 2 phút là trứng chín.
Dọn ra đĩa, dùng nóng trong bữa cơm.
Ngọc Nga

Bình luận(0)