Xe tải nổ lốp, mâm xe bay vào cửa hàng cà phê

(Kiến Thức) - Nhiều người đang ngồi trong cửa hàng bán hạt cà phê bất ngờ nghe tiếng nổ lớn từ chiếc xe tải bị nổ lốp. Chưa kịp hoàn hồn thì tất cả một phen khiếp đảm khi mâm xe bay vào cửa hàng...

Vụ việc hi hữu mâm xe bay vào cửa hàng bán hạt cà phê trên địa bàn quận Gò Vấp, TP HCM xảy ra vào chiều 25/3 dù đã được các bên liên quan giải quyết nhưng vẫn khiến nhiều người một phen khiếp đảm.
Xe tai no lop, mam xe bay vao cua hang ca phe
Chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì bị nổ lốp (vỏ). 
Trước đó, khoảng 13h cùng ngày, chiếc xe ben biển số TP HCM do nam tài xế khoảng 40 tuổi điều khiển chạy trên đường Lê Đức Thọ theo hướng từ đường Phan Văn Trị đi đường Phạm Văn Chiêu.
Xe tai no lop, mam xe bay vao cua hang ca phe-Hinh-2
Mâm xe bằng kim loại từ vỏ chiếc xe tải văng vào cửa hàng bán hạt cà phê ven đường...

Xe tai no lop, mam xe bay vao cua hang ca phe-Hinh-3
Cửa kính cửa hàng bị vỡ nát nhưng may mắn không ai bị liên lụy. 
Khi đến trước số nhà 1074 Lê Đức Thọ, phường 13, quận Gò Vấp thì bị nổ lốp sau tạo nên tiếng nổ lớn.
Chưa kịp hoàn hồn, những người có mặt trong căn nhà tại địa chỉ nói trên, đồng thời là cửa hàng bán hạt cà phê thêm một phen khiếp đảm khi chứng kiến mâm xe bằng kim loại từ vỏ chiếc xe văng vào cửa hàng khiến cửa kính bể nát. Rất may những người bên trong cửa hàng và người đi đường không ai bị vạ lây.
Sau sự cố trên, tài xế xe ben đã gọi người tới thay lốp xe, đồng thời làm cam kết bồi thường thiệt hại cho cửa hàng cà phê.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)