Vĩnh Phúc: Mâu thuẫn trên mạng xã hội, bà bầu bị hành hung dã man

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội về việc "bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo, bà bầu đã bị vợ chồng chủ cửa hàng này hành hung khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị.

Ngày 14/8, lãnh đạo UBND xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, cơ quan chức năng xã Đồng Văn và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, đã vào cuộc điều tra vụ một phụ nữ mang thai và một người khác bị hành hung do mâu thuẫn trên mạng xã hội. Theo đó, Công an huyện Yên Lạc đã lập biên bản vụ việc, xác minh nguyên nhân. Hai bên bước đầu đã làm việc với cơ quan chức năng.
Vinh Phuc: Mau thuan tren mang xa hoi, ba bau bi hanh hung da man
Camera ghi lại vụ việc. 
Trước đó, tối 13/8, mạng xã hội lan truyền 2 clip ghi lại cảnh xô xát giữa nhiều người tại một ngôi nhà ở xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Trong bài viết nêu rõ một cô gái ở xã Đồng Văn chia sẻ bài viết trên mạng xã hội có nội dung "bóc phốt" một cửa hàng bán quần áo trên địa bàn. Sau đó, vợ chồng chủ cửa hàng đã đến nhà cô gái để nói chuyện.
Mâu thuẫn xảy ra, vợ chồng chủ cửa hàng hành hung cô gái và chị dâu cô gái (đang mang thai). Vụ việc được camera giám sát quay lại. Vị lãnh đạo này cũng cho hay, người phụ nữ mang thai đang được theo dõi tại bệnh viện. Hiện các bác sĩ chưa phát hiện bất thường đối với thai nhi nhưng vẫn phải theo dõi thêm.
Hiện vụ mâu thuẫn trên mạng xã hội, bà bầu bị hành hung dã man ở Vĩnh Phúc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: 2 người chết cháy trong nhà: Nghi tự thiêu do mâu thuẫn tình cảm

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)