Toàn cảnh vụ “xe điên” gây tai nạn ở đường Láng khiến 3 người thương vong

(Kiến Thức) - Vụ "xe điên" gây tại nạn ở đường Láng khiến 3 người thương vong khiến nhiều người quan tâm, vậy toàn cảnh sự việc ra sao? Kiến Thức sẽ giải đáp thắc mắc này.

Như thông tin Kiến Thức đã đưa, 23h ngày 22/4, trên đoạn đường Láng, ô tô hiệu Hyundai Veracruz mang BKS 29A-784.09 do một người đàn ông điều khiển di chuyển hướng từ Ngã Tư Sở - đường Láng đã gây ra tai nạn liên hoàn.
Tại hiện trường, theo ghi nhận của phóng viên Kiến Thức, 1 ô tô hiệu Mercedes - S400 BKS 30F-198.34 hư hỏng nặng phần đuôi, một nữ công nhân Công ty Vệ sinh Môi trường Đô thị chi Nhánh Đống Đa có tên L.T.T.H (SN 1977 nhà ở Xã Đàn) tử vong tại chỗ và 2 thanh niên khác điều khiển xe Airblade biển 18L1-255.83 bị thương nhập viện cấp cứu.
Toan canh vu “xe dien”  gay tai nan o duong Lang khien 3 nguoi thuong vong
Hiện trường nơi nữ công nhân Công ty Vệ sinh Môi trường Đô thị tên L.T.T.H tử vong khi bị "xe điên" húc. 
Toàn bộ sự việc bắt đầu từ phố Vĩnh Hồ khi người điều khiển chiếc Hyundai Veracruz mất lái lao vào quán phở trên ngõ Vĩnh Hồ, tại đây rất may người chủ quán và một khách đang ăn nhanh chân chạy thoát trước khi chiếc xe lao tới.
Sau đó, người đàn ông điều khiển chiếc "xe điên" chuyển hướng từ Ngã Tư Sở theo hướng đường Láng, đến trạm chờ xe buýt đối diện với cây ga tàu điện trên cao khu vực đường Láng thì đâm vào nữ công nhân vệ sinh môi trường tên H.
Toan canh vu “xe dien”  gay tai nan o duong Lang khien 3 nguoi thuong vong-Hinh-2
 Chiếc xe rác của chị H. bị chiếc xe Santafe "vò nát".
Theo lời kể của người đồng nghiệp làm cùng nữ công nhân tên H. lúc đó cho biết, chị và chị H. được phân công quét lá trên vỉa hè đoạn đường Láng, khi chiếc xe lao tới, chị may mắn đang đứng trên vỉa hè còn chị H. đang đứng quét sát vỉa hè.
Người điều khiển chiếc xe điên Hyundai Veracruz lao rất nhanh, cuốn chị H vào gầm và đâm trực diện vào xe rác khiến nó bị bẹp dúm. Chiếc xe kéo lê nạn nhân khoảng 200m đến số nhà 220 đường Láng mới chị H. mới bật ra và tử vong tại chỗ.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Công ty Môi trường Đô thị chi nhánh Đống Đa có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an trên địa bàn để giải quyết sự việc.
Toan canh vu “xe dien”  gay tai nan o duong Lang khien 3 nguoi thuong vong-Hinh-3
Chiếc xe  Mercedes - S400 bị Hyundai Santafe đâm trực diện vào đuôi khiến vỡ tan.
Sau khi bỏ lại chị H. đã tử vong, người điều khiển chiếc "xe điên" gây tai nạn tiếp tục đâm trực diện vào phần đuôi của chiếc xe Mercedes - S400 BKS 30F-198.34, khiến "xế hộp" đến từ Đức vỡ tan phần đuôi và lao thẳng vào rải phân cách cứng. Rất may số người ngồi trên chiếc Mercedes - S400 đều an toàn.
Chưa dừng lại ở đó, 2 thanh niên từ ngõ Vĩnh Hồ là L.T.Đ (SN 1997) cùng bạn mình điều khiển xe máy Airblade biển 18L1-255.83 đuổi theo để yêu cầu người lái xe dừng lại giải quyết sự việc nhưng cũng bị đâm, cả 2 đều bị chấn thương và được đưa đi cấp cứu.
Toan canh vu “xe dien”  gay tai nan o duong Lang khien 3 nguoi thuong vong-Hinh-4
 Chiếc xe Airblade biển 18L1-255.83 do N.T.Đ (SN 1997) do đuổi theo chặn đầu chủ xe Santafe cũng bị đâm "trọng thương".
Hành trình của chiếc xe điên gây tai nạn chỉ dừng lại khi chuyển hướng rẽ sang đường Láng Hạ. Tại đây, dưới sự truy đuổi đuổi gắt gao của người dân và do một phần lốp xe đã bị hư hại nặng, kẻ gây ra tai nạn mới chịu dừng lại ở số nhà 81 Láng Hạ.
Theo chia sẻ của những người dân truy đuổi chiếc Hyundai Veracruz gây ra 3 thương vong trên cho biết, sau khi mở cửa xe, người đàn ông điều khiển xe đã lớn tiếng thách thức người dân.
Toan canh vu “xe dien”  gay tai nan o duong Lang khien 3 nguoi thuong vong-Hinh-5
Chiếc xe gây án chỉ dừng lại trước số nhà 81 Láng Hạ. 
Đứng trước sự thách thức này, không ít người dân không giữ được kiềm chế và đã có ẩu đả xảy ra trước khi Công an quận Đống Đa có mặt và di lý tài xế lái xe gây tai nạn về Công an quận Đống Đa điều tra và giải quyết.
Tại hiện trường trước của số nhà 81 Láng Hạ ghi nhận 1 chiếc xe hiệu Hyundai Veracruz màu đen mang BKS 29A-784.09 bị hư hại nặng. Toàn bộ phần đầu và lốp xe hầu như vỡ nát do những va chạm trước đó trên đường Láng.
Toan canh vu “xe dien”  gay tai nan o duong Lang khien 3 nguoi thuong vong-Hinh-6
 Phần lốp trước của chiếc xe gây án đã biến dạng.
Như vậy, sự cố "xe điên" xảy ra tối ngày 22/4 đã cướp đi sinh mạng của 1 nữ công nhân công ty môi trường đô thị chi nhánh Đống Đa, 2 người bị thương nặng cùng với đó là nhiều xe cộ bị hư hỏng.
Toan canh vu “xe dien”  gay tai nan o duong Lang khien 3 nguoi thuong vong-Hinh-7
 Chiếc Santafe BKS 29A-784.09 được Công an quận Đống Đa niệm phong trước khi kẻ lại hiện trường.
Thông tin về vụ việc "xe điên" Hyundai Veracruz gây tai nạn khiến 3 người thương vong sẽ được Kiến Thức đưa tin sớm nhất.
Clip toàn cảnh hiện trường vụ  "xe điên" Hyundai Veracruz gây tai nạn khiến 3 người thương vong - Nguồn: Kiến Thức.

Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)