Tin tưởng bạn, người phụ nữ bị tống tiền vì kể chuyện ngoại tình

Ngày 14.9, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã có quyết định khởi tố Nguyễn Thị Lương (29 tuổi, trú TP.Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, Lan gặp khúc mắc trong cuộc sống và phát sinh mối quan hệ với người khác ngoài chồng. Trong những lần tâm sự với Lương, Lan đã vô tình nói ra mối quan hệ sai trái của mình.
Tin tuong ban, nguoi phu nu bi tong tien vi ke chuyen ngoai tinh
Ảnh minh họa. 
Biết được bí mật của bạn, Lương đã lập mưu tống tiền. Để thực hiện hành vi tống tiền, Lương mua 2 sim điện thoại, giả là nam giới nhắn tin cho Lan đe dọa sẽ tung ảnh “nóng” về mối quan hệ bất chính của cô với tình nhân nếu không gửi cho hắn 15 triệu đồng.
Hoảng sợ khi bị tống tiền, Lan đã trình báo cơ quan công an. Qua xác minh, ngày 31.8, tại một khách sạn nằm trên địa bàn phường Cửa Nam (TP.Vinh) khi Lương đang nhận 15 triệu đồng từ Lan thì bị công an ập vào bắt quả tang.
Tại cơ quan điều tra, Lương thừa nhận hành vi phạm tội, tỏ ra hối hận về việc làm của mình. Hiện đối tượng đang được cho tại ngoại vì phạm tội lần đầu và hành vi không nguy hiểm.
* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Theo T.N - T.H /ANTĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)