Thông tin mới nhất vụ 2 băng nhóm đâm chém kinh hoàng ở Sài Gòn

(Kiến Thức) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn nhóm thanh niên rời quán nhậu đi nơi khác. Ít phút sau, có nhóm đi xe máy cầm hung khi tìm tới đuổi chém nhóm thanh niên này khiến một người tử vong. 

Ngày 14/7, Công an quận 12 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra, truy xét vụ 2 băng nhóm đâm chém kinh hoàng ở Sài Gòn khiến 1 người tử vong ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 20h30 ngày 13/7, hai nhóm thanh niên ((khoảng 15 người) ăn nhậu ở trong quán ở địa chỉ 67L đường HT06, phường Hiệp Thành, quận 12.

Lúc ăn nhậu, 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn nên cự cãi lớn tiếng.

Thong tin moi nhat vu 2 bang nhom dam chem kinh hoang o Sai Gon
 Người dân theo dõi vụ việc.

Sau đó, hai bên xông vào đánh nhau thì được mọi người căn ngăn. Lúc này, 1 nhóm bỏ đi đến quán ăn cách đó chừng 10m để nhậu tiếp.

Khoảng 21h45 cùng ngày, khi nhóm này đang ngồi ăn thì có nhóm thanh niên khoảng 10 người đi trên nhiều xe máy tới trước rồi dừng xe.

Sau đó, nhóm này rút hung khí xông vào đuổi chém nhóm trong quán. Bị tấn công, những người này quán tìm cách chống trả, vụ việc trở thành vụ 2 băng nhóm đâm chém kinh hoàng.

Thong tin moi nhat vu 2 bang nhom dam chem kinh hoang o Sai Gon-Hinh-2
Công an khám nghiệm hiện trường. 

Sau 1 lúc hỗn chiến thì 1 thanh niên bị chém gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát. Người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, trích xuất camera điều tra tra làm rõ vụ án.

>>> Xem thêm video: Hàng chục thanh niên mang theo hung khí hỗn chiến
 

HẠO NAM

>> xem thêm

Bình luận(0)