Lộ danh tính tài xế sau tai nạn chống đối cảnh sát gây náo loạn ở Bà Triệu

Sau tai nạn, nam tài xế ô tô ra khỏi xe trong tình trạng cởi trần, có biểu hiệu say rượu, bất hợp tác và có hành vi lăng mạ CSGT.
 

Chiều 24/7, theo một nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, đến thời điểm hiện tại, tài xế ô tô cởi trần say rượu gây tai nạn, không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát tại ngã tư Bà Triệu - Tô Hiến Thành (quận Hai Bà Trưng) tối 23/7 vẫn chưa xuất trình giấy tờ, chưa hợp tác đo nồng độ cồn theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
Tài xế này chỉ khai nhận tên là Khiêm, SN 1980.
PV Báo Giao thông đã xác minh qua hệ thống đăng kiểm và hệ thống quản lý xe của cơ quan công an, nhưng không tìm thấy dữ liệu của xe ô tô mang BKS 30A-971.70.
Tài xế Khiêm là người điều khiển ô tô BKS 30A-971.70 gây tai nạn với xe mô tô BKS 29D1-703.99 vào lúc 21h20’ ngày 23/7/2020, tại ngã tư Bà Triệu - Tô Hiến Thành. Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe mô tô là chị Nguyễn Hải L. (SN 2002, trú tại 226 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) bị thương, hiện cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.
Lo danh tinh tai xe sau tai nan chong doi canh sat gay nao loan o Ba Trieu
 Sau tai nạn, tài xế ô tô ra khỏi xe trong tình trạng cởi trần, nghi say rượu, bất hợp tác với CSGT và gây náo loạn phố Bà Triệu.

Lo danh tinh tai xe sau tai nan chong doi canh sat gay nao loan o Ba Trieu-Hinh-2
 Hiện trường tài xế cởi trần ghi say rượu lái xe gây tai nạn náo loạn trên phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Đáng nói, sau vụ tai nạn, tài xế Khiêm ra khỏi xe trong tình trạng cởi trần, người có mùi rượu bia. Tuy nhiên, tài xế Khiêm không chấp hành xuất trình giấy tờ, yêu cầu đo nồng độ cồn của Tổ công tác CSGT đang làm nhiệm vụ ở đó. Không dừng lại ở đó, nam tài xế này còn lớn tiếng chỉ vào mặt, đồng thời có những lời lẽ lăng mạ, đánh vào tay cảnh sát, và nhảy lên capo xe.
Cảnh sát và người dân đã khống chế, đưa nam tài xế này về phường địa bàn để làm rõ.
Theo Lưu Huế/Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)