Hoảng hồn phát hiện đôi nam, nữ đứng tuổi chết trên ruộng bắp

Đang đi thăm ruộng bắp, người dân hoảng hồn phát hiện thi thể một phụ nữ đã chết, một người đàn ông đang hôn mê, gần đó có hai chai thuốc trừ sâu.

Chiều 26-6, Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra làm rõ cái chết bất thường của bà N.T.P. (48 tuổi, trú huyện Chư Prông, Gia Lai) và ông H.T.H. (50 tuổi, trú tỉnh Tây Ninh).
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một người dân đi làm rẫy nghe tiếng kêu cứu của người đàn ông trong ruộng bắp thuộc xã Ia Plứ, huyện Chư Pứh nên tri hô mọi người tới cứu giúp. Khi lại gần thì hoảng hồn thấy một người phụ nữ đã tử vong, trên người có nhiều vết bầm tím. Bên cạnh là người đàn ông còn thở nhưng hôn mê. Gần nơi hai người này còn có 2 chai thuốc trừ sâu. Ngay sau đó, người đàn ông đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.
 Vị trí nơi phát hiện đôi namnữ tại ruộng bắp - Ảnh CTV
Qua điều tra, lực lượng công an xác định người phụ nữ tử vong trong ruộng ngô là bà N.T.P., người đàn ông tên H.T.H. Cả hai có quan hệ tình cảm, sống với nhau như vợ chồng khoảng 1 năm nay. Vị trí phát hiện hai người cách nhà bà P. chừng 4 km.
Theo Hòang Thanh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)