Hành hung con nợ, nhét vào cốp ô tô để đòi 5 triệu đồng

Tìm được Phạm đang vùi đầu ở quán game, Kiên cùng đám “anh em xã hội” đã hành hung rồi nhét con nợ vào cốp xe ô tô.

Qua công tác nắm tình hình, Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương xác định vừa xảy ra vụ việc cho vay - đòi nợ với tính chất manh động, liên quan đến một nhóm thanh niên trên địa bàn, gồm Trần Đình Mạnh, Trần Văn Kiên, Phạm Văn Năm đều ở TP.Hải Dương cùng 4 đối tượng khác.
Các đối tượng trong vụ việc đang bị Công an TP.Hải Dương thụ lý điều tra. 
Quá trình tiếp nhận thông tin vụ việc và tổ chức điều tra, Công an TP.Hải Dương đã bắt giữ các đối tượng có liên quan và làm rõ nội dung như sau: Ngày 24.2, Trần Văn Kiên (SN 2001, trú tại phường Tứ Minh, TP.Hải Dương) cho Phạm (SN 2001, cũng trú tại phường Tứ Minh) vay 5 triệu đồng với lãi suất 1.000 đồng/1 triệu/ngày. Hai bên thỏa thuận 10 ngày phải thanh toán lãi một lần.
Tuy nhiên, Phạm mới chỉ thanh toán được một lần cho Kiên rồi dừng. Nhiều lần liên lạc với Phạm để yêu cầu thanh toán nhưng không được, cộng thêm với việc bị Phạm thách thức nên rạng sáng 18.3, khi phát hiện Phạm đang chơi game ở đường Nguyễn Văn Linh, phường Thanh Bình, Kiên rủ nhóm bạn mang theo hung khí đến đánh đập, uy hiếp, rồi nhốt Phạm vào cốp xe ô tô đưa đến giữ tại một ngôi nhà ở phố Nguyễn Thị Duệ, phường Thanh Bình. Tại đây, các đối tượng bắt ép Phạm viết giấy vay nợ 7 triệu đồng.
Bước đầu, tại CQĐT, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội. Công an TP.Hải Dương đang củng cố hồ sơ, xem xét hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo M.M /ANTĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)